Dựng cảnh hành hạ con gái để câu view trên mạng xã hội, người cha và bạn gái gây phẫn nộ

Trong video đăng tải, bé gái bị mắng, bị đe dọa và thậm chí còn bị đẩy ngã, nhưng kinh khủng hơn là cha bé lại không phản đối những hành động này.

Trong video đăng tải, bé gái bị mắng, bị đe dọa và thậm chí còn bị đẩy ngã, nhưng kinh khủng hơn là cha bé lại không phản đối những hành động này.

Dựng cảnh hành hạ con gái để câu view trên mạng xã hội, người cha và bạn gái gây phẫn nộ-1

Những ngày gần đây, cư dân mạng vô cùng bức xúc với một tài khoản Weibo đăng rất nhiều những đoạn video clip có hành động bạo hành trẻ em

Trong những đoạn video trên, có thể thấy một bé gái khoảng chừng 6 - 7 tuổi liên tục bị một cô gái mắng mỏ, đe dọa, và thậm chí đẩy ngã.

Video cha hành hạ con gái để câu view trên mạng xã hội gây phẫn nộ.

Một số người bức xúc đã báo cáo sự việc này cho cảnh sát. Cảnh sát cho biết cô gái chủ tài khoản hiện sống tại huyện Vạn Niên, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc). Sau khi bị điều tra, cô gái này có lên thanh minh rằng đây là con gái của bạn trai hiện tại, và thực ra những đoạn video đó chỉ quay cho vui chứ cô bé không hề bị ngược đãi gì cả.

Sau đó, tài khoản này đã bắt buộc phải xóa hết những đoạn video trên và tạm thời bị khóa lại.

Hiện chưa rõ chủ tài khoản và bạn trai cô ta (tức bố của đứa trẻ) sẽ bị xử phạt như thế nào.

Video xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến dân tình vô cùng bức xúc trước tình trạng lạm dụng trẻ em để tăng lượt view trên mạng xã hội hiện nay: “Dù có không bị hành hạ nhưng cũng sẽ để lại ảnh hưởng tâm lý cho đứa trẻ, sau này thấy mình bị đối xử như vậy bé sẽ cảm thấy thế nào chứ?”; “Dạo gần đây có rất nhiều người lấy chính con cái của mình để câu view, chẳng hiểu đang nghĩ cái gì nữa”; “Nhìn đoạn video cô bé khóc thấy thương như vậy còn bảo không phải bạo hành?”…

Theo SaoStar


câu view

ngược đãi trẻ em


Thêm một học sinh ở Hưng Yên dương tính SARS-CoV-2
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên, ngày 15-5, tỉnh Hưng Yên ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 là T.T.Th, SN 2007, trú tại tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào (khu vực được phong tỏa từ ngày 5-5, để phòng chống dịch Covid-19).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.