Dùng điện thoại bạn trai để đặt đồ ăn, cô gái phát hiện chuyện đau lòng

Khi sử dụng ứng dụng đặt đồ ăn trên điện thoại của bạn trai, cô gái tình cờ phát hiện anh ta đang bí mật hẹn hò với người con gái khác.

Dùng điện thoại bạn trai để đặt đồ ăn, cô gái phát hiện chuyện đau lòng-1

Sabrina Lourenco phát hiện bạn trai đặt đồ ăn cho người yêu mới. Ảnh: Nypost

Sabrina Lourenco, đến từ Sao Paulo (Brazil), đã chia sẻ câu chuyện ngang trái của mình lên mạng xã hội. Cô cho biết mình ăn chay và đó là một trong những lý do giúp cô và bạn trai gắn bó thời gian qua.

Ngày hôm đó, Sabrina nhìn thấy lịch sử giao dịch trong ứng dụng đặt đồ ăn trên điện thoại của bạn trai có đơn pizza thịt nguội. "Tôi không thể tin vào những gì mình thấy. Đó là đơn đặt bánh pizza thịt nguội.

Chúng tôi đều ăn chay. Tôi biết đơn hàng đó không dành cho anh ấy. Khi nhìn thấy lịch sử đặt đồ ăn, tôi cảm thấy mình như bị đâm vào tim.

Chúng tôi thường nói chuyện với nhau về tầm quan trọng của việc ăn chay. Và đó là một phần quan trọng trong mối quan hệ giữa hai chúng tôi. Tôi yêu anh ấy vì anh có sở thích giống tôi", cô chia sẻ.

Cô cho rằng bạn trai đang lừa dối mình, hẹn hò với một cô gái khác nên chất vấn anh. Ban đầu, anh phủ nhận chuyện ngoại tình nhưng sau đó thú nhận tất cả. Anh đặt món pizza thịt nguội cho một cô gái khác.

"Lúc ấy, tôi nhận ra mối quan hệ của chúng tôi đã tan vỡ. Trong khoảnh khắc ấy, tôi cảm thấy ứng dụng đặt đồ ăn trở thành đồng minh của mình, giúp tôi kết thúc sự dối trá này", cô nói.

 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dung-dien-thoai-ban-trai-de-dat-do-an-co-gai-phat-hien-chuyen-dau-long-2291501.html

bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.