Dùng kem chống nắng SPF 50 đi dã ngoại, bé trai 3 tuổi bị cháy nắng và phồng rộp nghiêm trọng

Một cậu bé 3 tuổi người Anh đã bị cháy nắng nghiêm trọng dẫn đến bong từng mảng da lưng sau khi sử dụng kem chống nắng SPF 50 năm mà cha cậu mua từ cửa hàng Poundworld.

Một cậu bé 3 tuổi người Anh đã bị cháy nắng nghiêm trọng dẫn đến bong từng mảng da lưng sau khi sử dụng kem chống nắng SPF 50 năm mà cha cậu mua từ cửa hàng Poundworld.

Theo Daily Mail đưa tin, cậu bé 3 tuổi Liam Roberts đã bị cháy nắng dẫn đến bong da nghiêm trọng và xuất hiện các vết bỏng nước phồng rộp trên da, dù cha cậu bé, anh Darren Roberts đã bôi kem chống nắng nhãn hiệu European American Designs lên da con trai 10 phút một lần khi cả gia đình đi chơi ngoài trời.

Anh Robert đến từ Shotton, Flintshire chia sẻ: "Hôm đó cũng không quá nóng; chỉ là một ngày hè bình thường thôi".

Dùng kem chống nắng SPF 50 đi dã ngoại, bé trai 3 tuổi bị cháy nắng và phồng rộp nghiêm trọng - Ảnh 1.

Cậu bé Liam bị bỏng da nghiêm trọng sau khi dùng kem chống nắng.

"Liam đang chơi ở ngoài gần bể bơi và chúng tôi bôi kem chống nắng lên da thằng bé cứ khoảng 10-15 phút/lần. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, toàn thân thằng bé đầy các vết rộp và ửng đỏ, đau rát".

"Liam rất đau đớn và không cho ai động vào người nó. Có lúc, chúng tôi phải ngồi trên giường để giữ cho thằng bé có thể thoải mái".

Anh Roberts cho biết sau đó đã phải đưa con trai tới bệnh viện Holywell Community vì các vết thương trên da bắt đầu lan rộng.

"Tôi rất đau khi nhìn thấy con như vậy. Trông các vết thương thật sự rất đáng sợ; đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy mấy thứ như thế".

Dùng kem chống nắng SPF 50 đi dã ngoại, bé trai 3 tuổi bị cháy nắng và phồng rộp nghiêm trọng - Ảnh 2.

Vết phồng rộp trên da có thể do kem chống nắng.

Người phát ngôn của Poundworld cho biết công ty đã liên lạc với gia đình anh Roberts ngay sau khi có thông tin về vụ việc. Họ đang tiến hành nghiên cứu để xem có phải do kem chống nắng gây ra không: "Chất lượng sản phẩm và sự an toàn là ưu tiên hàng đầu với chúng tôi. Poundworld cũng luôn nhắc nhở các nhà cung cấp, cụ thể là EAD về chất lượng dịch vụ và vấn đề này".

"Chúng tôi hy vọng rằng con anh Roberts sẽ khỏe lại nhanh chóng".

Theo Thời Đại


bị bỏng

cháy nắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.