Dùng súng ăn mừng đám cưới, chú rể lỡ tay bắn trúng nhiếp ảnh gia

Khoảnh khắc chú rể người Li Băng lỡ tay dùng súng bắn vào nhiếp ảnh gia đã được một khách mời đám cưới ghi lại và xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc chú rể người Li Băng lỡ tay dùng súng bắn vào nhiếp ảnh gia đã được một khách mời đám cưới ghi lại và xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một vụ cướp cò súng đã xảy ra trong một đám cưới tại Bteghrin, Li Băng đã khiến nhiếp ảnh gia của buổi tiệc phải nhập viện. Được biết, trong khi tiệc cưới đang diễn ra, chú rể có rút một khẩu súng AK47 để bắn lên bầu trời, như một phần nghi lễ ăn mừng đám cưới.

Tuy nhiên, vì quá coi thường độ công phá và sức nặng của khẩu súng, chú rể chỉ dùng một tay để đỡ súng và đã bị tuột tay, khiến viên đạn đi sượt vào người nhiếp ảnh gia trong buổi tiệc.


Chú rể lỡ tay bắn nhiếp ảnh gia trong tiệc cưới.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được người thân của nhà trai đưa tới trung tâm y tế Bhannes để cấp cứu. Nhưng khi đến bệnh viện, đã có xô xát xảy ra giữa người nhà của chú rể với bệnh viện. Một vài người đã lao vào tấn công các bác sĩ, khiến một nhân viên bệnh viện bị vỡ hốc mắt và phải tiến hành phẫu thuật ngay sau đó.

Ông Chahine, giám đốc bệnh viện cho biết: "Tôi không hiểu vì sao họ lại hành xử như vậy. Họ mang bệnh nhân tới đây (và lỗi là do họ) rồi tấn công bác sĩ, những người đang cố gắng giúp chữa trị cho bệnh nhân".

Khi được hỏi về vấn đề an ninh tại bệnh viện, ông Chahine cho biết chưa từng có tiền lệ với những vụ việc như vậy nên lực lượng bảo vệ cũng không có đông.

Dùng súng ăn mừng đám cưới, chú rể lỡ tay bắn trúng nhiếp ảnh gia - Ảnh 2.

Khẩu súng AK47 tuột khỏi tay chú rể và nhắm vào người chụp ảnh.

"Cánh cửa của bệnh viện Nghiêngtôi luôn rộng mở cho những người có nhu cầu", ông nói. "Chúng tôi ở vùng núi chứ không phải như Beirut". Hiện tại, danh tính của những kẻ tấn công đã được xác định và chính quyền đang tiến hành điều tra vụ việc.

Chủ tịch hiệp hội các bệnh viện tư, ông Sleiman Haroun cho biết vụ tấn công trên mang tính bạo lực. Nếu một vài ngày tới mà vẫn không có biện pháp gì được thực thi từ chính phủ hay cơ quan địa phương, họ sẽ có những hành động mạnh tay hơn.

Theo Thời Đại

mạng xã hội

đám cưới

bắn chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.