Dùng tên thật gọi giao đồ ăn, tội phạm ma túy khét tiếng sa lưới

Bất cẩn để lộ địa chỉ ẩn náu khi dùng tên thật gọi giao đồ ăn, tội phạm ma túy bị cảnh sát bắt giữ nhanh chóng.

Theo thông tin đăng tải, người đàn ông bị truy nã Mate Stipinovich bị tình nghi buôn lậu 365 kg cocaine. Mate đã bỏ trốn trong 6 tuần và khiến cảnh sát Australia đau đầu tìm kiếm.

Vài ngày trước, khi đang trốn ở sân sau trong một tiệm spa ở Byford, phía nam Perth, Australia, Mate cảm thấy đói bụng. Không nghĩ ngợi nhiều, gã gọi Uber Eat giao đồ ăn đến cho mình. Hành động này của Mate ngay lập tức khiến hắn bị cảnh sát chú ý. 

Dùng tên thật gọi giao đồ ăn, tội phạm ma túy khét tiếng sa lưới-1Mate Stipinovich bị bắt vì dùng tên thật để gọi đồ ăn trên app Uber Eats.

Đội đặc nhiệm Cảnh sát Liên bang Australia (AFP) được vũ trang rất kỹ nhanh chóng ập tới nơi mà Mate đặt giao đồ ăn. Họ nói qua loa: "Chúng tôi biết anh đã gọi giao đồ ăn trên Uber Eats, chúng tôi biết anh đang ở đâu, hãy đầu hàng ngay". 

Mặc dù thế, Mate vẫn ngoan cố, không chịu ra hàng. Chỉ khi khi cảnh sát bố trí trận thế dày đặc biệt ngoài và tràn vào nơi Mate cố thủ, biết không thể thoát được, Mate mới cúi đầu chịu trói. 

Được biết, hai đồng phạm của Mate đã bị bắt trước đó là Aristides Avlonitis và Karl Whitburn. Cả ba đều bị buộc tội nhập khẩu một lượng lớn ma túy được kiểm soát ở biên giới, cụ thể là 365 kg. Với số lượng lớn ma túy này, cả ba có thể bị phạt tù chung thân.   

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/dung-ten-that-goi-giao-do-an-toi-pham-ma-tuy-khet-tieng-sa-luoi-ar761266.html

tội phạm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.