"Đứng tim" trước khoảnh khắc cửa sổ từ tầng 5 rơi trúng người mẹ và đứa bé đang nằm trên nôi

Bình luận0

Những hình ảnh này sau khi được công bố khiến ai cũng phải thót tim và lo lắng cho tính mạng của người mẹ và đứa bé.

Những hình ảnh này sau khi được công bố khiến ai cũng phải thót tim và lo lắng cho tính mạng của người mẹ và đứa bé.

Mới đây, trên mạng đang lan truyền một CCTV bắt được khoảnh khắc thót tim khi một cửa số với kích cỡ khá to đã rơi thẳng từ tầng 5 xuống thẳng người mẹ và va nhẹ vào đứa bé đang nằm trên nôi. Được biết, người phụ nữ này được nhìn thấy đang đứng chờ đợi trên vỉa hè thì bất ngờ có một vật khá nặng rơi thẳng xuống đầu khiến cô ngã ngay xuống sàn nhà, bên cạnh đó kính của vật đó cũng vớ tan nát trên mặt đất. Theo thông tin được điều tra, vụ việc gây sốc này xảy ra gần đường cao tốc Old Dmitrowkiy, tại thủ đô Moscow, Nga.

 Đứng tim trước khoảnh khắc cửa sổ từ tầng 5 rơi trúng người mẹ và đứa bé đang nằm trên nôi - Ảnh 1.

Cửa sổ tầng 5 bất ngờ rơi trúng người mẹ và đứa bé. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong clip có thể thấy được, người phụ nữ mặc áo hồng kia không hề hay biết điều gì đang xảy ra. Hình ảnh cửa sổ bất ngờ rơi trúng đầu khiến người mẹ khá choáng váng, cô ngay lập tức bò dậy và xem đứa con trên xe nôi có vấn đề gì không. Thật may mắn khi đứa trẻ an toàn và không bị chấn thương gì. Hiện tại, không biết người phụ nữ kia thương tích như thế nào, nhưng theo các báo cáo, đứa trẻ đã được bảo vệ bởi khung xe đẩy. Nếu như trong trường hợp bà mẹ đang ôm đứa bé thì chắc có lẽ trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra.

 Đứng tim trước khoảnh khắc cửa sổ từ tầng 5 rơi trúng người mẹ và đứa bé đang nằm trên nôi - Ảnh 2.

Người phụ nữ này nhanh chóng ngồi dậy để bảo vệ đứa bé. (Ảnh cắt từ clip)

Khoảnh khắc cửa sổ rớt trúng người mẹ khiến ai cũng thót tim.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng, nhiều người thể hiện sự ngạc nhiên trước phản ứng của người phụ nữ. Vì với một vật nặng như vậy rớt trúng đầu, có lẽ đối với nhiều người sẽ bị bất tỉnh, nhưng với bản năng làm mẹ, người phụ nữ này đã nhanh chóng ngồi dậy để bảo vệ đứa con của mình. Không rõ nguyên nhân gì khiến cửa sổ đó rơi trúng hai mẹ con, nhưng người xem phỏng đoán rằng nó là kết quả cho việc xây dựng không an toàn.

Theo Thời Đại


tai nạn hy hữu

Bình luận(0)