Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?

Sau lần gây bão cư dân mạng Việt hồi năm 2013, đến nay 5 năm, cô bé đã có nhiều đổi khác.

Sau lần gây bão cư dân mạng Việt hồi năm 2013, đến nay 5 năm, cô bé đã có nhiều đổi khác.

Nhờ những bức ảnh xinh xắn dễ thương, một cô bé bình thường người Hàn Quốc có tên Breanna Youn đã trở nên nổi tiếng khắp châu Á. Vào khoảng năm 2013, những thông tin về Breanna Youn lan sang cả Việt Nam, được hàng loạt trang tin và mạng xã hội Việt đăng tải, thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cho đến nay, những bức ảnh đáng yêu của cô bé cách đây 5 năm vẫn được nhiều cư dân mạng Việt yêu mến, dùng làm ảnh đại diện....Tuy nhiên, cuộc sống của Breanna Youn thì đã có rất nhiều đổi khác.

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-1

Những bức ảnh đáng yêu của Breanna Youn hồi 4 tuổi vẫn được nhiều cư dân mạng Việt yêu mến, dùng làm ảnh đại diện facebook.

Cô bé 4 tuổi Nổi tiếng khắp thế giới hơn cả sao K-pop vì nhan sắc xinh đẹp

Breanna Youn được sinh ra ở Philippines vào ngày 30 tháng 9 năm 2009. Cha Breanna là người Hàn Quốc và gia đình cô bé quyết định chuyển đến Busan, Hàn Quốc thành lập một doanh nghiệp hải sản nhỏ. Đứa trẻ dễ thương và gia đình cô bé đã có một cuộc sống bình thường, Koreaboo đưa tin.

Tuy nhiên, một ngày đẹp trời năm 2014, mẹ của Breanna đã quyết định đăng một đoạn video về con gái lên mạng xã hội. Mẹ Breanna chỉ muốn chia sẻ sự dễ thương của con gái với bạn bè và gia đình nhưng không ngờ, sự nổi tiếng của Breanna bùng lên và lan truyền như virus.

Mẹ Breanna quyết định mở Vine, Instagram, YouTube và thậm chí là tài khoản Facebook dành cho Breanna. Hàng ngàn người bắt đầu theo dõi cô bé trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Mọi người đều yêu quý Breanna Youn.

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-2

Cô bé sang chảnh xách túi LV mini, đi giày hàng hiệu và váy áo được thiết kế riêng.

Trong số nhiều người theo dõi cô bé có rất nhiều người đến từ Trung Đông. Họ thích các bức ảnh của Breanna Youn và bình luận về chúng rất nhiều. Họ liên tục gửi quà tặng đắt tiền, thậm chí những người hâm mộ giàu có của cô bé ở Ả Rập còn bỏ tiền cho cô bé bay từ Hàn Quốc sang Dubai. Breanna Youn và gia đình được ở trong những khách sạn 5 sao và có siêu xe với tài xế riêng đưa đón hàng ngày trong kỳ nghỉ 2 tuần.

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-3

Cô bé 4 tuổi nhưng đã sở hữu một tài khoản Instagram với số người theo dõi chỉ kém siêu sao Hollywood Cameron Diaz

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-4

Những người hâm mộ giàu có của cô bé ở Trung Đông còn bỏ tiền cho cô bé bay từ Hàn Quốc sang Dubai.

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-5

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-6

Nhờ con gái, gia đình và anh trai của Breanna cũng được sống trong những khách sạn 5 sao và hưởng các dịch vụ với giá "trên trời"

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-7Breanna khoe những món đồ trị giá hàng trăm nghìn bảng Anh do người hâm mộ ở Trung Đông gửi tặng. 

Sau đó, cha mẹ của Breanna quyết định chuyển sang đạo Hồi và sống hẳn tại Dubai. Bà Youn khuyến khích con gái học tiếng Ả Rập để có thể dễ dàng giao tiếp với người hâm mộ Ả Rập. Điều ấn tượng nhất là người hâm mộ của cô bé có cả những ca sĩ, người nổi tiếng, đại gia ở Dubai.

Breanna hoàn toàn hạnh phúc và thoải mái với tất cả sự chú ý mà cô bé nhận được. Breanna còn nói với báo chí: "Cháu yêu Dubai hơn Hàn Quốc, mặc dù trời ở đây rất nóng."

 Tiểu mỹ nhân 10x đổi khác sau 5 năm

Đến nay, sau 5 năm nổi tiếng, cô bé Breanna năm nào giờ đã lớn và trưởng thành chẳng kém thiếu nữ. Theo dõi cuộc sống của Breanna, có thể thấy, sau khi sống ở Dubai một thời gian, gia đình cô bé quyết định trở về Philippines và tại đất nước này, Breanna tiếp tục trở thành người có ảnh hưởng với truyền thông xã hội địa phương.

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-8

Breanna giờ đã 9 tuổi

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-9

Cô bé ngày càng ra dáng thiếu nữ

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-10

Gia đình Breanna đã trở lại Phillipine sống được 2 năm nay.

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân từng xôn xao dân mạng Việt giờ ra sao?-11

Cô bé vẫn là một "thỏi nam châm" hút truyền thông và cư dân mạng địa phương.

Trang Facebook, Instagram cá nhân của Breanna vẫn có lượng người theo dõi tăng một cách chóng mặt nhờ vào những bức ảnh chụp đôi mắt tròn to, mái tóc dài đậm chất châu Á. Breanna được nhận xét là càng lớn càng xinh, càng ra dáng thiếu nữ, đặc biệt là biểu cảm thì ngày càng chuyên nghiệp trước ống kính.

Theo Khám phá


cư dân mạng

đại gia Dubai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.