Đường phố Đài Loan náo loạn vì hot girl "mặc như không mặc" dưỡn dẹo thả dáng

Nhiều người đã bị sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng cô gái trẻ đẹp ăn mặc hết sức phản cảm

Nhiều người đã bị sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng cô gái trẻ đẹp ăn mặc hết sức phản cảm dưỡn dẹo thả dáng giữa đường phố Đài Loan, Trung Quốc.

Buổi chiều ngày 30/4, những người đi đường ở khu mua sắm Tân Quật Giang, thành phố Cao Hùng, Đài Loan, Trung Quốc đã được phen choáng váng trước sự xuất hiện của một cô gái trẻ đẹp "mặc quần áo cũng như không".

Cô nàng xinh đẹp với thân hình mảnh mai dường như chỉ mặc quần áo lót rồi khoác thêm một tấm áo choàng đen hết sức mỏng manh bên ngoài. Hot girl thả dáng giữa đường khá lâu, thu hút sự chú ý cực lớn của những người xung quanh.

Không chỉ đi bộ dọc con phố trong tình trạng hở hang, cô nàng còn dừng lại giữa khu vực quảng trường đông đúc rồi hồn nhiên... cởi áo, khiến cho nhiều người bị sốc nặng.

Đường phố Đài Loan náo loạn vì hot girl mặc như không mặc dưỡn dẹo thả dáng - Ảnh 2.

Một số người nhanh chóng lấy điện thoại ra ghi lại cảnh tượng nhức mắt này rồi đăng tải trên mạng xã hội với những lời bình luận gay gắt: "Thật kinh khủng! Chẳng hiểu nghĩ gì mà ăn mặc như này?", "Tôi đang phải xem cái gì đây?", "Giữa thanh thiên bạch nhật mà dám làm ra những hành động như thế ư? Thật không có liêm sỉ!", "Giới trẻ thời nay bị sao vậy?", "Tôi không dám tin vào mắt mình nữa. Ở giữa đường phố đông đúc mà cô ta cũng dám vác cái bộ dạng này ra đứng ưỡn ẹo hả? Loạn thật rồi!"...

Theo một số nguồn tin, cô gái ăn mặc phản cảm kể trên là một người mẫu ảnh. Sở dĩ cô nàng ăn mặc như vậy đi ra đường là do yêu cầu của công việc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra hết sức bất bình, bởi theo họ, cho dù có là đi chụp ảnh quảng cáo cũng không thể dưỡn dẹo giữa đường trong bộ dạng hở hang như vậy. Thậm chí, một số người còn lớn tiếng yêu cầu các cơ quan chức năng nhanh chóng mở cuộc điều tra và xử phạt ê kíp của cô ta thật thích đáng vì đã làm "ô uế cảnh quan thiên nhiên".

Đường phố Đài Loan náo loạn vì hot girl mặc như không mặc dưỡn dẹo thả dáng - Ảnh 3.
Đường phố Đài Loan náo loạn vì hot girl mặc như không mặc dưỡn dẹo thả dáng - Ảnh 4.
Đường phố Đài Loan náo loạn vì hot girl mặc như không mặc dưỡn dẹo thả dáng - Ảnh 5.

Nhiều người tỏ ra hết sức bất bình trước những hình ảnh phản cảm này.

Theo Thời Đại


ăn mặc phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.