Em bé vừa sinh, còn nguyên dây rốn bị bố ném vào thùng rác trong giá rét 10 độ

CCTV đã quay lại được cảnh một người đàn ông Trung Quốc bỏ rơi đứa con sơ sinh của mình trong thùng rác dưới tiết trời chỉ 10 độ C.

CCTV đã quay lại được cảnh một người đàn ông Trung Quốc bỏ rơi đứa con sơ sinh của mình trong thùng rác dưới tiết trời chỉ 10 độ C.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 15/1 tại huyện Tuyên Uy, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. CCTV đã quay lại được cảnh một người đàn ông mặc áo đỏ, cầm chiếc túi giấy ném vào thùng rác rồi bỏ đi. Trong chiếc túi là một em bé sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn.

Rất may sau đó, em bé được một phụ nữ lớn tuổi phát hiện. Cả người bé đã tím tái đi vì lạnh khi tiết trời hôm đó chỉ 10 độ C. Người phụ nữ đã lấy quần áo ấm để ủ cho em bé, sau đó đưa em bé tới bệnh viện để cấp cứu và thông báo sự việc cho cảnh sát.

em be vua sinh, con nguyen day ron bi bo nem vao thung rac trong gia ret 10 do - 1

em be vua sinh, con nguyen day ron bi bo nem vao thung rac trong gia ret 10 do - 2

Người đàn ông nhẫn tâm bỏ con sơ sinh trong thùng rác, sau đó quay lưng bỏ đi.

Cảnh sát đã lần theo dấu vết của người đàn ông và tìm thấy anh Li đang ở cùng với bạn gái là cô Lai tại căn hộ của họ, mặc dù hai người chưa kết hôn.

Tại đây, anh Li đã khai nhận, bạn gái mình có thai 8 tháng nhưng không hề đi khám thai hay kiểm tra sức khỏe. Cô đã sinh con ngay tại nhà mà không cần tới sự can thiệp của bác sĩ. Tuy nhiên, sau khi sinh con, anh Li lại không hề đưa hai mẹ con đến bệnh viện mà chỉ đặt con lên giường rồi đi chăm sóc bạn gái mình. Tới khi anh ta quay lại, thấy con đã tím tái hết người. Vì tưởng con mắc một căn bệnh “không thể cứu chữa”, hai người đã thống nhất đem bỏ con đi.

em be vua sinh, con nguyen day ron bi bo nem vao thung rac trong gia ret 10 do - 3

Em bé được một người phụ nữ lớn tuổi phát hiện và ủ ấm.

Bệnh viện huyện Tuyên Uy xác nhận, em bé hiện đã hồi phục sức khỏe và sẽ được chuyển đến trung tâm phúc lợi trẻ em địa phương.

Về phía anh Li, anh ta bị bắt giữ vì vi phạm luật hình sự, còn cô bạn gái Lai được tại ngoại. Vụ việc vẫn đang được điều tra thêm.

Theo Khám Phá

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 15/1 tại huyện Tuyên Uy

tỉnh Vân Nam

Trung Quốc. CCTV đã quay lại được cảnh một người đàn ông mặc áo đỏ

cầm chiếc túi giấy ném vào thùng rác rồi bỏ đi. Trong chiếc túi là một em bé sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn.bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.