Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường

Một gã đàn ông Trung Quốc đã giả chết để tránh bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái mới lên 4 tuổi.

Một gã đàn ông Trung Quốc đã giả chết để tránh bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái mới lên 4 tuổi.

Theo báo chí địa phương, cha mẹ của bé gái 4 tuổi đã cáo buộc gã đàn ông quấy rối tình dục con gái họ trên 1 tuyến phố ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 29/4.

Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, tờ Nhật báo nhân dân trực tuyến đưa tin vào khoảng 6h chiều ngày 29/4, trong khi đang đi bộ cùng mẹ trên đường Giangfu, thành phố Rugao, bé gái 4 tuổi đã bị một gã đàn ông tiếp cận và giở trò đồi bại.

Một người có mặt tại hiện trường cho biết ban đầu, người mẹ không để ý thế nhưng khi con gái đi lùi dần về phía sau, cô mới quay lại thì thấy gã đàn ông đã đang động chạm cô bé. Trong khi đó, cô bé tỏ ra vô cùng sợ hãi.

Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường - Ảnh 2.

Một người có mặt tại hiện trường kể lại sự việc.

Sau đó, người dân xung quanh đã nghe thấy tiếng tri hô rất lớn của bà mẹ "Bắt lấy hắn, bắt lấy hắn". Bố cô bé, khi đó đang đứng cách hiện trường không qua xa, đã lao tới và tóm gọn kẻ biến thái.

Vì biết không thể làm gì hơn, gã đàn ông chỉ biết nằm sấp mặt xuống nền đất rồi giả như đã chết.

Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường - Ảnh 3.

Kẻ biến thái giả chết để tránh bị cảnh sát lôi đi.

Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và xác nhận gã đàn ông là một kẻ biến thái, chuyên đi quấy rối tình dục trẻ em gái. Gã đã từng bị bắt một vài lần vì tội quấy rối tình dục.

Theo Thời Đại


quấy rối tình dục

biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.