Gạ các thiếu nữ khỏa thân online trong suốt 6 năm, gã ấu dâm nhận án 10 năm tù

Tên tội phạm ấu dâm Aydin Coban 38 tuổi, người Hà Lan đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi một thiếu nữ 15 tuổi tự tử...

Tên tội phạm ấu dâm Aydin Coban 38 tuổi, người Hà Lan đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi một thiếu nữ 15 tuổi tự tử. Nguyên nhân của cái chết được cho là do cô bé đã không chịu được áp lực sau khi bị Coban bắt cởi đồ và thực hiện các hành động khiêu dâm online.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một kẻ ấu dâm người Hà Lan chuyên bắt các thiếu nữ trẻ người Anh thực hiện các động tác khiêu dâm qua webcam đã nhận án 10 năm tù.

Aydin Coban, 38 tuổi đã nhằm vào hàng nghìn thiếu nữ trẻ người Anh và nhiều quốc gia khác trên thế giới trong suốt 6 năm qua. Tuy nhiên gần đây, khi một nạn nhân của Coban tự tử, người ta mới điều tra và đưa vụ việc ra ánh sáng. 

Gạ các thiếu nữ khỏa thân online trong suốt 6 năm, gã ấu dâm nhận án 10 năm tù - Ảnh 1.

Bản án 10 năm tù dành cho Aydin Coban.

Coban bị truy nã tại Canada khi bị tình nghi liên quan đến cái chết của Amanda Todd, một thiếu nữ trẻ từng chia sẻ lên Youtube câu chuyện bị quấy rối trên mạng xã hội của mình. Cô bé đã tự tử khi mới 15 tuổi. Trước cáo buộc đó, Coban đã phủ nhận việc có liên quan tới cái chết của Amanda Todd.

Thông thường, kẻ ấu dâm sẽ giả vờ là một thiếu niên đẹp trai, quyến rũ và gạ gẫm những nạn nhân, thuyết phục họ cởi đồ trên webcam. Với những cô gái có ý định chống đối, hắn sẽ để lại lời nhắn: "Tao sẽ giết mày - hoặc tao sẽ bắt mày tự tử".

Gạ các thiếu nữ khỏa thân online trong suốt 6 năm, gã ấu dâm nhận án 10 năm tù - Ảnh 2.

Amanda Todd, 15 tuổi đã tự tử sau khi bị bạo hành trên mạng xã hội.

Sau đó, gã ấu dâm sẽ sử dụng những hình ảnh chụp qua màn hình để tống tiền các nạn nhân, bắt họ phải làm những gì gã muốn nếu không muốn bức ảnh đó bị chia sẻ trên mạng xã hội và gửi tới cho gia đình.

Coban thường bắt nạn nhân thực hiện một vài "buổi diễn" trước khi thả tự do cho họ. Tòa án Amsterdam đã tìm ra bằng chứng của 34 vụ tống tiền các thiếu nữ và 5 người đồng tính.

"Nếu cô gái không tuân theo lệnh của hắn, Coban sẽ không ngần ngại gửi những bức hình đồi trụy của họ tới gia đình và bạn bè của nạn nhân". 

Sau nhiều ngày xét xử, tòa án Amsterdam đã tuyên án Coban 10 năm tù 243 ngày.

Gạ các thiếu nữ khỏa thân online trong suốt 6 năm, gã ấu dâm nhận án 10 năm tù - Ảnh 3.

Trích đoạn video Amanda chia sẻ trong video Youtube.

Tuy nhiên, cảnh sát Canada vẫn đang xem xét việc Coban có liên quan tới cái chết của Amanda Todd, nữ sinh 15 tuổi hay không. Todd, cô gái đến từ Vancouver, Canada được tìm thấy chết trong nhà vào ngày 10/10/2012, chỉ vài tuần sau khi cô chia sẻ đoạn video lên Youtube với câu chuyện bị bạo hành trên mạng của mình.

Mẹ của Todd cho biết khi con gái mình mới 12 tuổi, một người đàn ông trên các phòng chat đã thuyết phục Todd cởi quần áo. Vì tò mò cũng như chưa có nhận thức đầy đủ nên Todd đã đồng ý. Một năm sau, những bức ảnh của cô bị phát tán trên mạng.

Theo Trí Thức Trẻ


tự tử

ấu dâm

khỏa thân online

hành động khiêu dâm online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.