Gã đàn ông độc ác quật ngã, đánh bạn gái hôn mê bất tỉnh trước sự thờ ơ của đám đông đứng xung quanh

Nhìn cảnh tượng người đàn ông trẻ quật ngã bạn gái rồi đánh đập cô dã man đến mức hôn mê bất tỉnh ngay giữa chốn đông người, rất nhiều người đã không nén nổi sự phẫn nộ.

Nhìn cảnh tượng người đàn ông trẻ quật ngã bạn gái rồi đánh đập cô dã man đến mức hôn mê bất tỉnh ngay giữa chốn đông người, rất nhiều người đã không nén nổi sự phẫn nộ.

Vào ngày 7/8, trước một quầy bán vé tàu ở trấn Hùng Nhạc, thị trấn Bá Ngư Khuyên, thành phố Dinh Khẩu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra vụ việc một chàng trai trẻ đánh bạn gái đến hôn mê bất tỉnh, gây ra làn sóng phẫn nộ trong dư luận nước này.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, có thể thấy trong lúc đang đứng chờ mua vé, giữa 2 người đã phát sinh mâu thuẫn. Chàng trai có vẻ vô cùng giận dữ, túm tóc cô gái và không ngừng cãi vã. Cô gái trẻ tỏ ý phản kháng, gạt tay chàng trai ra khiến cho anh ta nổi điên, quật ngã cô này xuống đất.

Một số người chứng kiến sự việc ban đầu cũng định nhảy vào can ngăn, nhưng trước những phản ứng quá dữ dội của cặp đôi, họ đã nhanh chóng quay đi, bỏ mặc cô gái bị bạo hành dã man. Thậm chí, một số người đứng ngay gần đó còn chẳng có bất cứ phản ứng gì mà chỉ dửng dưng đứng nhìn cô gái đáng thương phải hứng chịu bao đau đớn.

Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ.

Phần đầu của cô gái đập rất mạnh xuống nền đất, có lẽ vì quá đau nên cô nằm im bất động. Thấy vậy, gã đàn ông hung hãn liền cầm chiếc túi đeo trên vai đánh liên tiếp vào đầu của bạn gái. Mặc dù cô gái đã chảy rất nhiều máu, anh ta vẫn chưa chịu dừng lại mà tiếp tục giáng những cú đá cực mạnh vào đầu của cô. Cho đến khi xả xong cơn giận, anh ta lạnh lùng cầm túi bỏ đi.

Hành vi côn đồ của người đàn ông kể trên đã vấp phải vô số lời chỉ trích từ dư luận. Bên cạnh đó, sự vô tâm của những người xung quanh cũng tạo ra một trận tranh cãi nảy lửa trên các diễn đàn.

Theo một số nguồn tin, cho đến nay cô gái bị người yêu đánh đập tàn nhẫn vẫn đang hôn mê bất tỉnh. Bác sĩ chủ trị của cô tiết lộ, cho dù cô có tỉnh lại cũng nhiều khả năng phải sống cuộc sống thực vật.

Cô gái được xác định là người bản địa, còn gã người yêu độc ác là người Nội Mông Cổ, hiện hắn ta đã bị tạm giam. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Thởi Đại


Cộng đồng mạng

bạo hành phụ nữ

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.