Hãm hiếp con gái ruột rồi bị mẹ phát hiện, gã đàn ông nhẫn tâm ra tay sát hại mẹ rồi phân xác phi tang

Trong cơn giận dữ sau khi bị mẹ đe dọa sẽ báo cảnh sát, gã đàn ông xuống tay giết người phụ nữ đã sinh ra mình rồi chặt xác phi tang.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 2 vừa qua ở ngôi làng Hua Wiang thuộc huyện Wiang Pa Pao, tỉnh Chiang Rai (Thái Lan) khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. 

Các nhà chức trách địa phương cho biết gã đàn ông 35 tuổi là trợ lý làm việc hỗ trợ cho trưởng thôn Hua Wiang. Tên của hắn và người mẹ được giữ bí mật để bảo vệ danh tính đứa con gái. Tin tức lan truyền khiến dân làng xung quanh không khỏi bị sốc bởi trong mắt mọi người, gã đàn ông này là người nhiệt tình, có trách nhiệm và luôn giúp đỡ người dân.

Hãm hiếp con gái ruột rồi bị mẹ phát hiện, gã đàn ông nhẫn tâm ra tay sát hại mẹ rồi phân xác phi tang-1
Sự việc xảy ra vào cuối tháng 2 vừa qua ở ngôi làng Hua Wiang thuộc huyện Wiang Pa Pao, tỉnh Chiang Rai (Thái Lan).

Một cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy gã đàn ông đã chia tay vợ khoảng một năm trước và sống cùng cô con gái 15 tuổi. Người mẹ 53 tuổi của hắn phát hiện con trai mình đã hãm hiếp cháu nội. Bà đến chất vấn con trai và một cuộc cãi vã nảy lửa xảy ra sau đó. Người mẹ đã đe dọa nộp đơn khiếu nại cho cảnh sát để tố cáo hành vi của con trai.

Tuy nhiên, trong cơn giận dữ sau khi bị mẹ đe dọa sẽ báo cảnh sát, gã đàn ông xuống tay giết mẹ rồi chặt xác phi tang để bịt đầu mối.  4h sáng ngày 28/2, hắn dùng một con dao nhọn lấy mạng mẹ mình. Vì sợ bị phát giác, hắn chặt xác mẹ thành nhiều phần rồi bỏ vào một cái thùng, rải đá lạnh lên trên.
 

Hãm hiếp con gái ruột rồi bị mẹ phát hiện, gã đàn ông nhẫn tâm ra tay sát hại mẹ rồi phân xác phi tang-2
Một hình ảnh trên kênh TV Channel One cho thấy nghi phạm bị bắt giữ.

Sáng hôm sau, hàng xóm không thấy người mẹ đâu nên hỏi con trai bà nhưng hắn không nói. Sau đó, gã đàn ông tự giác đến gặp trưởng thôn để tường trình sự việc. Ngay lập tức, hắn bị cảnh sát bắt giữ và yêu cầu dựng lại hiện trường. 

Khi cảnh sát đến thực hiện lệnh bắt giữ, gã đàn ông dẫn họ đến một căn phòng phía sau nhà, nơi các bộ phận cơ thể của nạn nhân được tìm thấy trong thùng chứa đá lạnh.

Hắn nói với các sĩ quan cảnh sát rằng tự tay mình đã chôn một phần thi thể của mẹ tại một điểm dọc theo đường Wiang Pa Pao-Phrao và sau đó đưa họ đến đó.
 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ham-hiep-con-gai-ruot-roi-bi-me-phat-hien-ga-dan-ong-nhan-tam-ra-tay-sat-hai-me-roi-phan-xac-phi-tang-222020107194186.htm

hãm hiếp