Gặp lại người mình từng "quan hệ" trong đám cưới, cô dâu choáng váng khi biết ông ta là ai

Cuộc chạm trán bất ngờ trong đám cưới với "tình một đêm" khiến cô dâu trẻ sốc nặng.

Cuộc chạm trán bất ngờ trong đám cưới với "tình một đêm" khiến cô dâu trẻ sốc nặng.

Theo những gì được nhân vật chính chia sẻ trên diễn đàn Kidspot thì ngay trong ngày cưới của mình, cô đã chạm chán với người tình một đêm có tên Martin và điều đáng nói hơn là, Martin chính là... bố chồng của cô.

Lúc này Martin đến dự đám cưới với cô bạn gái rất trẻ có tên Marnie. Tại sao lại có thể xảy ra tình huống khóc dở mếu dở này?

Thì ra vài năm trước khi tổ chức đám cưới với vị hôn phu có tên Tony, cô gái này đã có một buổi tối vui vẻ ở thành phố Brisbane.

Tại đây, cô đã gặp một người đàn ông lớn tuổi – chính là Martin và sau đó, cả hai đã lao vào một cuộc "tình một đêm" chóng vánh. 

Tại thời điểm này, cô chưa gặp Tony và trước khi đính hôn với chàng trai này, cô gái từng có thâm niên hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi hơn mình.

Martin và mẹ của Tony đã ly hôn, ông dành phần lớn thời gian của mình vào việc đi thuyền vòng quanh thế giới nên các bên hầu như ít có dịp gặp nhau. Người đàn ông lớn tuổi mới chỉ trở về Australia để dự đám cưới của con trai.

Gặp lại người mình từng quan hệ trong đám cưới, cô dâu choáng váng khi biết ông ta là ai-1
Mặc dù đã được xem ảnh chụp gia đình của chồng từ trước nhưng cô gái đã không nhận ra Martin cho đến tận ngày cưới của mình.

"Tôi đã nhận ra ông ấy và sau đó, tôi mỉm cười chào hỏi một cách lịch sự." – cô gái chia sẻ trên Kidspot. Và cô cũng nhận thấy sự biến sắc rõ rệt trên khuôn mặt bố chồng.

May mắn là Martin đã tiếp tục cho các hành trình của mình ngay sau đám cưới và cả hai đã giấu nhẹm chuyện không lấy gì làm hay ho xảy ra trong quá khứ.

Về sau, mỗi năm Martin về thăm con một lần. Họ chạm mặt nhau và cùng ăn cơm nhưng không hề nhắc lại chuyện cũ, coi nó như một bí mật giấu kín suốt đời.

"Họ trở về và gặp chúng tôi mỗi năm một lần và tôi phải chịu đựng một hai bữa trưa với những nụ cười đầy ẩn ý. Nhưng đó là cái giá rất nhỏ phải trả cho việc giữ bí mật rồi", cô gái chia sẻ.Theo Tổ Quốc


bố chồng

ngày cưới

tình một đêm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.