Gây tai nạn rồi bỏ trốn, người đàn ông chết điếng khi biết danh tính nạn nhân

Đâm phải một bà cụ khi trời nhập nhoạng tối, người đàn ông không dừng lại đưa đi cấp cứu mà bỏ trốn khỏi hiện trường. Thế nhưng khi biết danh tính nạn nhân, người đàn ông này đã ân hận suốt đời.

Đâm phải một bà cụ khi trời nhập nhoạng tối, người đàn ông không dừng lại đưa đi cấp cứu mà bỏ trốn khỏi hiện trường. Thế nhưng khi biết danh tính nạn nhân, người đàn ông này đã ân hận suốt đời.

Theo báo An Huy, vào một đêm trước Tết âm lịch, một bà cụ ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã gặp tai nạn giao thông. Người điều khiển chiếc xe đã bỏ trốn khỏi hiện trường ngay lúc đó. Đến ngày 7/2, cảnh sát đã tìm ra thủ phạm bắt giữ. Điều đáng nói, cả hai bên đều hốt hoảng với sự thật, chính người con trai đã đâm vào mẹ mình.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 18h30 ngày 25/1. Cách ngã tư khoảng 500m về phía nam, bà cụ khi băng qua đường đã bị một chiếc xe 3 bánh đâm trúng. Sau đó, tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường bỏ mặc nạn nhân nằm giữa đường.

Nhiều người có mặt đã gọi cảnh sát và xe cứu thương đến giúp đỡ. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện gần đó. Cảnh sát chỉ thu thập được một số mảnh vỡ của đèn xe và một bãi nôn.

gay tai nan roi bo tron, nguoi dan ong chet dieng khi biet danh tinh nan nhan - 1
Đâm phải mẹ rồi bỏ trốn (Ảnh minh họa)

Vì vụ việc xảy ra lúc trời chập tối, không có nhân chứng nên không xác định được người gây tai nạn là ai. Sau đó, phải nhờ đến camera giám sát trên các cột đèn giao thông, cảnh sát mới phát hiện ra chiếc xe 3 bánh. Mặc dù không tận mắt thấy chiếc xe đâm phải cụ già nhưng kết hợp dữ liệu về thời gian, địa điểm, chiếc xe 3 bánh đó khả nghi nhất.

Sau khi điều tra thêm, cảnh sát xác định được nơi ở của nghi phạm. Lời khai của người nhà nghi phạm này về hành trình đi lại ngày hôm đó cũng hoàn toàn trùng khớp với dữ liệu thu thập được. Chiếc xe 3 bánh vẫn còn nguyên trạng mất bóng bên phải, kèm theo vết trầy xước khá lớn.

Người đàn ông tên Wang sau khi bị bắt đã thú nhận rằng do trời tối nên không nhận ra nạn nhân chính là mẹ mình. Cũng vì lo sợ bị bắt và đền tiền nên anh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện tại anh vô cùng hối hận. Điều may mắn với anh là người mẹ không bị thương nghiêm trọng.

Theo T.N (Khampha.vn)


tai nạn gia thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.