Ghen tị vì mẹ sinh em bé, cô bé 14 tuổi nhảy lầu tự tử từ tầng 26

Nghĩ rằng bị bố mẹ cho 'ra rìa' sau khi mẹ sinh thêm em bé, cô bé 14 tuổi ở Dương Châu, Trung Quốc đã nhảy từ tầng 26 và tử vong tại chỗ.

Nghĩ rằng bị bố mẹ cho 'ra rìa' sau khi mẹ sinh thêm em bé, cô bé 14 tuổi ở Dương Châu, Trung Quốc đã nhảy từ tầng 26 và tử vong tại chỗ.

Vụ việc thương tâm này xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 19/2 vừa qua tại khu dân cư Liên Hoa Gia Uyển, Bảo Ứng, Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Một vài nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó họ nghe thấy tiếng động lạ, có cái gì đó rơi từ trên xuống, va vào chiếc xe máy điện. Tiến lại gần, họ hoảng hồn khi thấy một bé gái đang nằm sõng soài dưới nền đất, tai và mũi chảy máu. 

ghen ti vi me sinh em be, co be 14 tuoi nhay lau tu tu tu tang 26 - 1
Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Lực lượng chức năng và xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng bé gái xấu số đã qua đời. 

Người thân trong gia đình cho biết vào buổi chiều hôm đó cô bé bỏ nhà đi. Trong khoảng thời gian đó, cô bé nhắn tin cho mẹ với nội dung: "Đừng tìm con, con không còn có quan hệ gì với mọi người nữa".

ghen ti vi me sinh em be, co be 14 tuoi nhay lau tu tu tu tang 26 - 2
Bé gái rơi trúng chiếc xe máy điện và tử vong tại chỗ

Người mẹ đã nhanh chóng báo cảnh sát để tìm kiếm và đến 9h tối, họ nhận được hung tin bé gái tự tử từ tầng 26.

Có nhiều suy đoán được đưa ra xoay quanh nguyên nhân cái chết của bé gái. Nhiều người cho rằng vì mẹ của bé sinh con thứ 2 khiến cô bé có cảm giác bản thân đã bị cho "ra rìa".

ghen ti vi me sinh em be, co be 14 tuoi nhay lau tu tu tu tang 26 - 3
Hiện trường vụ việc

Bên cạnh đó, một số người khác lại cho rằng áp lực học hành, thi cử và thay đổi ở tuổi mới lớn cũng là tác nhân gây ra cái chết của cô bé. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Hà Anh (Khampha.vn)


nhảy lầu tự tử

tự tử vì mẹ sinh em bé


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.