Ghen tuông, chồng tẩm xăng thiêu sống vợ khi đang nấu ăn

Người phụ nữ 26 tuổi bị bỏng nghiêm trọng, khuôn mặt biến dạng và rơi vào cuộc sống khốn cùng.

Người phụ nữ 26 tuổi bị bỏng nghiêm trọng, khuôn mặt biến dạng và rơi vào cuộc sống khốn cùng.

Nednapha Nuankhul, 26 tuổi, đến từ Thái Lan đang kêu cứu trên các phương tiện truyền thông đại chúng để tìm kiếm sự giúp đỡ. Nednapha Nuankhul cho biết cô đã bị chồng tấn công khiến cơ thể bị bỏng nghiêm trọng.

"Tôi đang ở nhà nấu ăn thì chồng tôi hất xăng vào người tôi từ phía sau. Khi tôi quay lại, mọi thứ đã quá muộn. Tôi hét lên đau đớn cho đến khi một người hàng xóm chạy sang cứu tôi và đưa tôi đến bệnh viện. Nỗi đau không thể chịu nổi", người phụ nữ cho biết.

Người phụ nữ đang phải trải qua một loạt các ca phẫu thuật ghép da lên các vùng bị bỏng nặng xung quanh miệng, cổ, quai hàm cũng như cánh tay và các ngón tay của cô. Ngoại hình của người phụ nữ đã bị biến dạng hoàn toàn nhưng hơn cả là nỗi đau trong tâm hồn không có gì có thể làm nguôi ngoai được.

Ghen tuông, chồng tẩm xăng thiêu sống vợ khi đang nấu ăn - Ảnh 1.

Người vợ trong bệnh viện cùng cậu con trai 6 tuổi.

Ghen tuông, chồng tẩm xăng thiêu sống vợ khi đang nấu ăn - Ảnh 2.

Cánh tay và những ngón tay bị biến dạng của người phụ nữ.

Được biết cặp đôi đã có một đứa con chung là cậu bé Lomy, 6 tuổi. Nednapha chia sẻ rằng, chồng cô là một người đàn ông bạo lực và cực kỳ ghen tuông. Anh ta vô cớ hành hạ cô, không cần biết lý do là gì.

Hiện người chồng đã bị cảnh sát bắt giữ, do đó, gia đình nạn nhân rơi vào hoàn cảnh khó khăn, túng quẫn. Người phụ nữ muốn thông qua truyền thông để kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm hỗ trợ cô để chi trả cho các lần phẫu thuật và điều trị.

"Tôi hiện không có khả năng lao động, chồng thì vào tù, con trai thì không ai chăm sóc. Tôi hy vọng nhờ tấm lòng của mọi người mẹ con tôi sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này".

Theo Trí Thức Trẻ


thiếu sống vợ

ghen tuông chồng thiêu vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.