Giả chết để lừa lấy tiền bảo hiểm, người đàn ông không ngờ chính tay mình giết luôn vợ và 2 đứa con thơ

Có lẽ chính người đàn ông cũng không ngờ hành động của mình lại gây ra hậu quả khủng khiếp, lấy đi tính mạng của cả vợ và 2 con.

Có lẽ chính người đàn ông cũng không ngờ hành động của mình lại gây ra hậu quả khủng khiếp, lấy đi tính mạng của cả vợ và 2 con.

Đây là câu chuyện vừa đáng trách vừa đáng thương của một gia đình 4 người sống ở thị trấn Lâu Để thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Vào ngày 11/10 vừa qua, người ta tìm thấy thi thể của chị Đới cùng 2 con nhỏ nổi lên giữa sông Vị Hà. Sau khi tiến hành trục vớt, cơ quan chức năng xác định cả 3 đã tử vong, nguyên nhân cái chết ban đầu được cho là do tự tử.

Khi đó, chồng của chị Đới là anh Hà bất ngờ xuất hiện tại đồn cảnh sát. Người chồng được cho là đã chết sau tai nạn ô tô hồi đầu tháng trước. Chính điều này đã làm dấy lên nghi vấn anh Hà sát hại vợ con mình nhưng sự thật lại không phải vậy.

Giả chết để lừa lấy tiền bảo hiểm, người đàn ông không ngờ chính tay mình giết luôn vợ và 2 đứa con thơ-1


Theo lời khai của anh Hà, anh cảm thấy bế tắc khi mắc nợ một số tiền khá lớn lên đến 100.000 NDT (khoảng 336 triệu đồng) và không có khả năng chi trả. Thế nên vào ngày 7/9, anh đã lén vợ đi mua bảo hiểm. Đến ngày 19/9, Hà mượn bạn một chiếc xe máy rồi lái đến sông Vị Hà, tỉnh Cam Túc rồi ngụy tạo chứng cứ như một vụ tai nạn chết người và nạn nhân là chính anh nhằm lấy tiền bảo hiểm để trả nợ.

Giả chết để lừa lấy tiền bảo hiểm, người đàn ông không ngờ chính tay mình giết luôn vợ và 2 đứa con thơ-2Giả chết để lừa lấy tiền bảo hiểm, người đàn ông không ngờ chính tay mình giết luôn vợ và 2 đứa con thơ-3
Cánh sát trục vớt được chiếc xe của anh Hà nhưng không tìm thấy thi thể.

Đột ngột hay tin chồng qua đời, chị Đới vô cùng suy sụp. Đến sáng ngày 11/10, chị quyết định cùng 2 con đến sông Vị Hà tự tử sau khi để lại lá thư tuyệt mệnh. "Vợ đang đến đây anh ơi. Em muốn gia đình 4 người chúng ta có thể hạnh phúc trở lại. Từ lúc anh đi, em chưa từng có phút giây quên anh. Giờ em chẳng còn thiết sống nữa" - chị Đới viết trong lá thư để lại.

Giả chết để lừa lấy tiền bảo hiểm, người đàn ông không ngờ chính tay mình giết luôn vợ và 2 đứa con thơ-4
Trong một phút quẩn trí, chị Đới đã quyết định tự tử cùng 2 con để gia đình họ được đoàn tụ.

Sau khi biết tin vợ con mất, anh Hà mới tá hỏa trở về thì lập tức bị cảnh sát bắt giữ để điều tra về tội lừa đảo, ngụy tạo cái chết để chiếm đoạt tài sản. Việc làm lừa dối của anh Hà khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Mọi người thương cho chị Đới vì chị chẳng qua cũng chỉ là một người vợ quá yêu thương chồng rồi nghĩ quẩn mà chẳng ngờ chính mình lại bị lừa đến nỗi phải đánh đổi cả tính mạng.


Theo Helino 


chiếm tiền bảo hiểm

lừa đảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.