Lần đầu tiên 5 thành viên gia đình Công nương Kate cùng nhau thực hiện đoạn video đầy ý nghĩa giữa dịch Covid-19 "gây sốt" cộng đồng mạng

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gia đình 5 thành viên của Hoàng tử William - Công nương Kate đứng vỗ tay tri ân và cổ vũ các nhân viên y tế đã được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận.

Vào hôm 23/4, đúng vào dịp sinh nhật của con trai út Louis, gia đình Hoàng tử William - Công nương Kate đã xuất hiện trong đoạn clip đặc biệt của đài BBC để thực hiện chiến dịch Clap for Carers, vỗ tay cảm ơn và tiếp sức cho những người tham gia chống dịch Covid-19.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đã cùng hàng triệu người dân nước Anh tham gia chiến dịch ý nghĩa này để truyền ngọn lửa tinh thần cho những người đang làm việc không mệt mỏi trên tuyến đầu chống dịch. 

Khoảnh khắc ý nghĩa của gia đình Hoàng tử William - Công nương Kate.

Đoạn video được phát sóng trong chương trình The Big Night In của BBC, với mục đích gây quỹ từ thiện để giúp đỡ các nhân viên y tế và những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Đây là lần đầu tiên, gia đình 5 thành viên của nhà Cambridge cùng nhau xuất hiện và chung tay hành động vì cộng đồng.

Trong đoạn video có thể thấy, gia đình Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge cùng nhau mặc những trang phục màu xanh. Công nương Kate và tiểu công chúa diện đầm hoa xanh nổi bật trong khi đó Hoàng tử George chững chạc trong chiếc áo sơ mi xanh còn Hoàng tử William cùng con trai út mặc áo len xanh kết hợp bên trong là áo sơ mi.

Lần đầu tiên 5 thành viên gia đình Công nương Kate cùng nhau thực hiện đoạn video đầy ý nghĩa giữa dịch Covid-19 gây sốt cộng đồng mạng-1Gia đình Công nương Kate xuất hiện trong trang phục màu xanh.

Trước đó, 3 con nhà Công nương Kate cũng xuất hiện trong clip đứng trước vườn nhà để tham gia chiến dịch Clap for Carers. Và lần này, cả 5 thành viên của nhà Cambridge đã cùng nhau xuất hiện đông đủ khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích.

Người dùng mạng hết lời ca ngợi gia đình Công nương Kate với 5 thành viên đều tỏa sáng rạng ngời. Họ cũng khen sự đáng yêu và vui vẻ của 3 đứa trẻ nhà Cambridge. Vợ chồng Công nương Kate đã được đánh giá cao khi có sự kết nối ăn ý với truyền thông để truyền tải thông điệp ý nghĩa, hỗ trợ những người gặp khó khăn giữa dịch Covid-19 và đảm nhiệm trọng trách thay Nữ hoàng.

Trong khi đó, nhà Meghan bị chê là "làm màu" khi tung ảnh đi làm từ thiện trong 2 ngày sau khi bị chỉ trích vì giới thiệu tổ chức từ thiện không đúng thời điểm. Trước sinh nhật Nữ hoàng, họ đã có hành động ồn ào khi cắt quan hệ với 4 tờ báo Anh.

Theo Báo dân sinh 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/lan-dau-tien-5-thanh-vien-gia-dinh-cong-nuong-kate-cung-nhau-thuc-hien-doan-video-day-y-nghia-giua-dich-covid-19-gay-sot-cong-dong-mang-22202024411284376.htm

Công nương Kate

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.