Giả mù gần 30 năm để khỏi phải giao tiếp với mọi người

Ngay cả người thân trong gia đình của người phụ nữ này mới được biết sự thật động trời này cách đây không lâu.

Ngay cả người thân trong gia đình của người phụ nữ này mới được biết sự thật động trời này cách đây không lâu.

28 năm trước đây, Carmen Jiménez đến từ Madrid, Tây Ban Nha tuyên bố với gia đình rằng cô bị mù vĩnh viễn sau khi phẫu thuật mắt thất bại.

Giả mù gần 30 năm để khỏi phải giao tiếp với mọi người - Ảnh 1.

Carmen Jiménez giả mù suốt 28 năm để tránh nói chuyện với mọi người.

Nhưng tháng 6 mới đây, cô còn thông báo với mọi người một thông tin còn sốc hơn đó là cô không hề bị mù và chỉ giả mù trong suốt gần 30 năm.

Tất cả các thành viên trong gia đình của Carmen đều bàng hoàng khi biết được sự thật này dù rằng trong suốt 28 năm, người phụ nữ 57 tuổi sắm vai người mù không quá hoàn hảo.

Nhớ lại những năm tháng chăm sóc người vợ "mù" của mình, chồng của Carmen mới giật mình khi nhớ rằng dù "không nhìn thấy" nhưng vợ mình trang điểm rất hoàn hảo và đôi lần gia đình phát hiện cô cố lén nhìn TV. Dù vậy, Carmen vẫn chưa bao giờ thừa nhận mình giả mù mãi cho tới gần đây.

"Tôi mệt mỏi khi gặp mọi người trên phố và phải dừng lại để chào hỏi. Tối vốn không giỏi giao tiếp nên chọn cách giả mù để tránh đi các phiền phức không đáng có", người phụ nữ Tây Ban Nha tiết lộ về lý do sống cuộc sống của một người mù trong 28 năm qua.

Tuy nhiên, dù chỉ là vấn đề cá nhân song Carmen sẽ phải đối mặt với những rắc rối pháp lý bởi những khoản trợ cấp và đãi ngộ dành cho người khuyết tật mà cô đã nhận được trong gần 30 năm.

Theo VTC


lừa đảo

chuyện lạ thế giới

người mù


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.