Giải cứu bé sơ sinh bị chôn sống khiến nhiều người rơi nước mắt

Tại một bể tự hoại cũ thuộc vùng Tây Java, Indonesia, người dân địa phương đã giật mình khi phát hiện em bé sơ sinh bị chôn sống.

Tại một bể tự hoại cũ thuộc vùng Tây Java, Indonesia, người dân địa phương đã giật mình khi phát hiện em bé sơ sinh bị chôn sống.

Một đứa trẻ đã bị bỏ rơi, chôn sống trong bể chứa tự hoại bỏ hoang ở Tây Java, Indonesia chỉ vài giờ sau khi sinh. May mắn là người dân địa phương đã nghe được tiếng khóc và giải cứu thành công.

 

Giải cứu bé sơ sinh bị chôn sống khiến nhiều người rơi nước mắt-1
Phát hiện bé sơ sinh bị chôn vùi dưới miếng gỗ, đá, lá cây và chiếc lưới

Giải cứu bé sơ sinh bị chôn sống khiến nhiều người rơi nước mắt-2
Đứa bé không mặc gì

“Rất nhiều người đã rơi nước mắt. Tôi cùng những dân làng khác đi vào vùng đất bỏ hoang và đúng là có một đứa trẻ sơ sinh không mặc bất cứ thứ gì. Sau khi đưa cho bà đỡ xem xét, chúng tôi lập tức mang đứa bé đến trung tâm y tế Puskesmas Haurgeulis rồi sau đó chuyển tới bệnh viện Bhayangkara. Chúng tôi cũng báo cáo vụ việc này cho cảnh sát địa phương”, một người dân làng Gantar cho biết.

Giải cứu bé sơ sinh bị chôn sống khiến nhiều người rơi nước mắt-3

Dân làng đưa cho bà đỡ để kiểm tra tình trạng đứa trẻ

Giải cứu bé sơ sinh bị chôn sống khiến nhiều người rơi nước mắt-4
Bé sơ sinh may mắn sống sót nhưng bị một vài thương tổn

Kể từ khi được báo cáo tình hình, cảnh sát đã đến hiện trường và khu nhà bỏ hoang để tìm kiếm xem có ai bên trong không. Đáng tiếc là vẫn chưa phát hiện được bất cứ manh mối gì. Cảnh sát trưởng Indamayu tiết lộ cơ quan điều tra dự định sẽ xét nghiệm AND để tìm ra cha mẹ của đứa trẻ.

Theo VietNamNet 


Trẻ sơ sinh

Cộng đồng mạng

chôn sống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.