Phát hiện nữ sinh 14 tuổi khóc thút thít trong góc phòng, giáo viên chết lặng khi biết được sự thật kinh hoàng ngay tại trường học

Nữ giáo viên nhanh chóng gọi điện cho bố mẹ nạn nhân và thông báo cho cảnh sát biết sự việc.

Nữ giáo viên nhanh chóng gọi điện cho bố mẹ nạn nhân và thông báo cho cảnh sát biết sự việc.

Trang The Star đưa tin, vụ việc xảy ra vào hôm 15/11, tại một trường học ở Tawau, Malaysia. Theo đó, vào khoảng 11h trưa, một giáo viên phát hiện có nữ sinh 14 tuổi đang khóc thút thít trong một góc phòng.

Khi được giáo viên hỏi han, nữ sinh này mới kể lại sự việc kinh hoàng. Cô bị hai nam sinh 17 tuổi cưỡng bức cùng lúc trong khi 4 nam sinh khác ép buộc cô quan hệ tình dục theo cách quái đản. Nữ giáo viên này sau đó đã nhanh chóng báo cho cha mẹ nạn nhân và thông báo sự việc cho cảnh sát.

Phát hiện nữ sinh 14 tuổi khóc thút thít trong góc phòng, giáo viên chết lặng khi biết được sự thật kinh hoàng ngay tại trường học-1

7 nam sinh bị bắt giữ vì cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh.

Vào chiều ngày 15/11, 7 nam sinh đều trong độ tuổi 17 đã bị bắt giữ. Họ đều đang bị tạm giam và chỉ được tại ngoại sau khi kết quả điều tra kết thúc vào ngày 28/11. Trong khi đó, nữ sinh 14 tuổi đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế. 

Được biết sự việc xảy ra ngay trong một căn phòng thuộc trường học mà không một ai hay biết. Hiện chưa rõ nạn nhân và các nam sinh trên có quen biết nhau hay không. Vụ việc đang gây rúng động dư luận Malaysia khi ngay trong trường học lại xảy ra một thảm kịch đau lòng như vậy. Cả nạn nhân và các nghi phạm đều còn rất trẻ, đang ngồi trên ghế nhà trường.

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/phat-hien-nu-sinh-14-tuoi-khoc-thut-thit-trong-goc-phong-giao-vien-chet-lang-khi-biet-duoc-su-that-kinh-hoang-ngay-tai-truong-hoc-22201917111825574.htm

Theo Helino


nữ sinh

Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.