Giáo viên tiểu học ngoài 50 tuổi bị bắt vì lạm dụng tình dục nữ sinh ngay trong trường học

Gần đây, 1 thầy giáo Tiểu học ở huyện Bình Giang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc bị phụ huynh học sinh vây đánh vì có hành vi lạm dụng tình dục học sinh nữ.

Gần đây, 1 thầy giáo Tiểu học ở huyện Bình Giang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc bị phụ huynh học sinh vây đánh vì có hành vi lạm dụng tình dục học sinh nữ.

Phía truyền thông cũng nhận được 1 đoạn clip và 1 bức thư khiếu nại viết tay. Đoạn clip ngắn quay cảnh trong phòng học, hơn 10 vị phụ huynh đang vây quanh thầy giáo, người này một mực khẳng định sẽ làm sáng tỏ tin đồn lạm dụng học sinh.

Còn trong bức thư khiếu nại, người viết cho biết mình là 1 học sinh và cũng là 1 nhân chứng trực tiếp của vụ việc thầy giáo lạm dụng tình dục nữ sinh. Theo bức thư, thầy giáo Tiểu học họ Chu khi đang giảng bài đã quát 1 học sinh nữ rồi gọi em này đứng lên bục giảng. Sau đó, thầy Chu yêu cầu nữ học sinh kia sờ, cầm bộ phận sinh dục của mình nhưng bị em này cự tuyệt và phản kháng mạnh mẽ.

Giáo viên tiểu học ngoài 50 tuổi bị bắt vì lạm dụng tình dục nữ sinh ngay trong trường học - Ảnh 1.

Thầy giáo Chu bị công an giải về đồn để tiếp nhận điều tra

Sau đó, thầy Chu lại gọi em nữ sinh trên vào văn phòng, bắt em làm cho hắn những hành động "không thể nào nói ra được". Tuy nhiên, lần này thầy Chu đã ép được nữ sinh kia làm theo ý mình. Sự việc này bị bại lộ vì trong lúc thầy đang "bắt nạt" nữ sinh, có 1 em học sinh khác vô tình chạy vào văn phòng.

Sáng ngày 13/4, vẫn còn rất nhiều người dân và phụ huynh học sinh tập trung ở trường học nói trên đòi gặp thầy Chu để nói chuyện.

Sau khi sự việc được phản ánh, cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra rõ danh tính của ngôi trường và thầy giáo vừa bị tố cáo. Chiều ngày 13/4, công an đã đến trường Tiểu học thôn Tháp Hưng và đưa thầy giáo Chu về trụ sở điều tra.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, một thầy giáo trung niên của trường tiểu học này đã lợi dụng buổi học phụ đạo để lạm dụng tình dục 1 em học sinh nữ, gây nên sự bất bình và kịch liệt phản đối từ đông đảo phụ huynh cùng dân làng.

Đại diện phía trường học cho biết: "Chúng tôi đã thành lập 1 nhóm phụ trách thẩm tra lấy bằng chứng đối với nghi phạm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiến hành tư vấn tâm lý cho em học sinh bị hại để giúp em giảm bớt những tổn thương tinh thần. Nếu phụ huynh học sinh có thêm yêu cầu gì hay muốn tiếp tục kiểm tra, xét nghiệm, chúng tôi sẽ chịu mọi phí tổn".

Hiện tại, điều mà các bậc phụ huynh lo lắng là liệu em nữ sinh này là nạn nhân đầu tiên hay trước đó đã có những em khác bị lạm dụng mà không dám nói? Một vị phụ huynh nói: "Thầy giáo này cũng ngoài 50 rồi, những gì chúng tôi biết được là hành vi của hắn với 1 em học sinh nữ thôi, những em khác liệu có từng là nạn nhân hay không chúng tôi không biết được".

Hiện, cơ quan công an đang gấp rút lấy lời khai từ thầy giáo Chu và điều tra làm sáng tỏ sự việc này.

Theo Trí Thức Trẻ


giáo viên tiểu học

lạm dụng tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.