Giết chó cưng dọa vợ, người đàn ông gặp quả đắng

Không chỉ đánh đập, bạo hành vợ, người đàn ông còn khiến vợ ám ảnh tinh thần khi giết chết chú chó cưng mà vợ vô cùng yêu quý ngay trước mặt cô.

Sự việc đau lòng xảy ra ở Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, một người phụ nữ tên Cơ Nhan bị chồng bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần dã man. Khi chồng dùng dao chém chết chú chó Corgi mà cô yêu quý ngay trước mặt, cô đã nỗ lực can ngăn nhưng lại bị doạ giết.

Sau khi sự việc xảy ra, vì quá đau lòng, phẫn nộ, cô Cơ Nhan đã đệ đơn ly hôn, đồng thời công khai mọi chuyện lên mạng xã hội.

Giết chó cưng dọa vợ, người đàn ông gặp quả đắng-1Cô Cơ Nhan quyết định ly hôn sau khi xảy ra sự việc.

Theo cô Cơ Nhan, chồng cô vô cùng nóng tính, cứ uống rượu vào là sẽ mất kiểm soát, đánh chửi vợ liên tục. Ngày xảy ra sự việc, hai vợ chồng có chút mâu thuẫn, chồng cô say rượu nổi điên, cố gắng bóp cổ chú chó cưng giống Corgi tên Bì Bì.

Khi Bì Bì phản kháng, cào vào tay chủ, chồng người phụ nữ lập tức chạy ra dùng dao làm bếp chém chết chú chó cưng ngay trước mặt vợ. Dù Cơ Nhan đã cố gắng khuyên can đồng thời liên tục gọi các thành viên khác trong gia đình đến trợ giúp nhưng chồng cô không dừng lại.

Thậm chí, khi cô Cơ Nhan vùng lên ngăn cản thì lại bị chồng đe doạ: "Còn dám động đậy tôi sẽ giết luôn cả cô!", "Chỉ là một con chó, tôi giết cũng chẳng vi phạm pháp luật!".

Giết chó cưng dọa vợ, người đàn ông gặp quả đắng-2Chú chó cưng Bì Bì bị giết hại chỉ vì mâu thuẫn của chủ nhân.

Quá sợ hãi vì nghĩ chồng sẽ chém luôn cả mình, cô Cơ Nhan không dám cử động, chỉ biết nhìn chó cưng bị chém chết. Điều đáng sợ hơn nữa là chồng và bố chồng Cơ Nhan vẫn thản nhiên, họ vừa nói chuyện vừa lau sạch vết máu như không có chuyện gì xảy ra.

Cô Cơ Nhan cũng cho biết, cô đã nhiều lần bị bạo hành, sau lần này cô đã bỏ về nhà ngoại và làm đơn ly hôn với chồng nhưng bị nhà chồng phản đối và liên tục thuyết phục cô quay trở lại.

Tuy nhiên, Cơ Nhan đã báo cảnh sát và không muốn bất kỳ khoản bồi thường nào từ nhà chồng, chỉ mong được ly hôn nhanh chóng và đối phương sẽ bị pháp luật trừng phạt.

Liên đoàn Phụ nữ huyện Vận Thành, Hà Trạch tuyên bố rằng các nhân viên của liên đoàn đã bắt đầu điều tra vụ việc và đang cố gắng liên hệ với các bên liên quan. Họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ Cơ Nhan trong thời gian tới, chẳng hạn như tư vấn tâm lý. Nếu sự việc có diễn biến mới, liên đoàn cũng sẽ báo cáo.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/giet-cho-cung-doa-vo-nguoi-dan-ong-gap-qua-dang-ar786072.html

chó cưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.