Giữa bao sóng gió bủa vây sau khi “vỡ mộng cổ tích”, cựu Công chúa Nhật xuất hiện với tin tức đáng lo ngại

Cựu Công chúa Mako và chồng hiện đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích, chế giễu lẫn áp lực khi phò mã thi trượt luật sư lần hai.

Giữa tháng 4, Kei và Mako Kumoro - người từng là Công chúa Nhật Bản tiếp tục lại trở thành tâm điểm của truyền thông xứ sở hoa anh đào khi chàng rể hoàng gia thị phi đã nhận kết quả thi trượt kỳ thi luật sư bang New York lần thứ hai. Kết quả đáng thất vọng này đã đẩy cặp đôi mới cưới vào tình cảnh khó khăn vì có nguy cơ Kei Komuro sẽ không thể tiếp tục xin visa ở lại Mỹ. Bên cạnh đó, công việc bấp bênh cũng khiến họ gặp khó khăn về mặt tài chính, khó đảm bảo cuộc sống sung túc tại thành phố đắt đỏ bậc nhất hành tinh. 

Giữa bao sóng gió bủa vây sau khi vỡ mộng cổ tích”, cựu Công chúa Nhật xuất hiện với tin tức đáng lo ngại-1Cuộc sống của vợ chồng Mako sau khi "trốn" sang trời Tây không hề như cổ tích

Vì đã trở thành "dân thường", từ sau khi kết hôn Mako và Kei không bao giờ đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào liên quan đến đời sống cá nhân của mình. Dẫu vậy họ vẫn luôn bị truyền thông theo sát và là đề tài tranh luận tại quê nhà. 

Giữa lúc vợ chồng Komuro đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích, truyền thông Nhật Bản ngày 21/4 đưa tin cho biết gần đây cựu Công chúa đã thường xuyên bị bắt gặp đến bệnh viện ở New York. 

Một quan chức của Bộ Ngoại giao cho biết có 2 khả năng xảy ra: "Nhiều khả năng cô ấy đi chữa bệnh. Mako đã bị chẩn đoán mắc bệnh tâm lý PTSD (Rối loạn căng thẳng sau sang chấn) từ khi còn ở Nhật Bản và cô ấy có thể vẫn tiếp tục điều trị khi ở Mỹ. Bên cạnh đó, nếu cô ấy đang mang thai thì cũng là lẽ tự nhiên". Nguồn tin này cũng cho biết thêm hiện đã có những cuộc thảo luận trong gia đình về việc cặp đôi nên tạm thời quay lại Nhật Bản.

Giữa bao sóng gió bủa vây sau khi vỡ mộng cổ tích”, cựu Công chúa Nhật xuất hiện với tin tức đáng lo ngại-2Căn bệnh tâm lý của Mako được cho là vẫn không thuyên giảm mà có thể còn nghiêm trọng hơn, nhất là khi vẫn bị dư luận soi mói dù đã bỏ tước hiệu

Trước mắt, Kei Komuro đã khẳng định sẽ cố gắng tiếp tục thi luật sư một lần nữa vào kỳ thi tháng 7 tới đây. Đây cũng là thời hạn visa Mỹ của anh hết hạn. Việc vợ chồng Komuro có trụ lại được ở đất Mỹ hay không vẫn luôn là mối quan tâm lớn của dư luận. 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/giua-bao-song-gio-bua-vay-sau-khi-vo-mong-co-tich-cuu-cong-chua-nhat-xuat-hien-voi-tin-tuc-dang-lo-ngai-162222104114249045.htm

công chúa Mako


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.