Giữa nghi án chồng ngoại tình, Vương phi Monaco nhập viện cấp cứu và còn bị "kẻ thứ 3" lên tiếng đá xéo

Trong lúc Vương phi Monaco lâm bệnh nặng thì tình cũ của chồng bà đã thẳng thừng lên tiếng công kích bà.

Vào ngày 13/9, đại diện Quỹ Monaco của Vương phi Charlene ra thông báo: "Vương phi đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện vào đêm 1/9 sau khi bị ngất do biến chứng của căn bệnh viêm xoang nặng mà bà mắc phải từ hồi tháng 5. Đội ngũ y tế vẫn còn đang xem xét tình trạng của bà nhưng xác nhận rằng vương phi đã ổn định".

Tình hình sức khỏe của Vương phi Monaco trở nên trầm trọng trong lúc chồng bà, Hoàng thân Albert đang dính nghi án ngoại tình, qua lại với người cũ Nicole Coste. Theo truyền thông quốc tế, Vương phi 43 tuổi vẫn đang ở tại Bệnh viện Netcare Alberlito, bên bờ biển phía Bắc KwaZulu-Natal.

Giữa nghi án chồng ngoại tình, Vương phi Monaco nhập viện cấp cứu và còn bị kẻ thứ 3 lên tiếng đá xéo-1

Vương phi Monaco phải nhập viện vì sức khỏe kém.

Một số nguồn tin nội bộ cho biết Vương phi là bệnh nhân VIP và được điều trị trên một tầng riêng biệt tại đây. Trước đó vào hôm 24/8, Hoàng thân Albert và cặp sinh đôi Jacques - Gabriella đã bay từ Monaco tới Nam Phi để ở bên Charlene trong thời gian bà phục hồi sau ca phẫu thuật bí mật kéo dài 4 tiếng đồng hồ.

Trước đó, Vương phi Charlene đã ở lại quê hương Nam Phi trong suốt nhiều tháng qua do căn bệnh viêm xoang khiến bà không thể ngồi máy bay. Sự vắng bóng của Charlene ở Monaco, liên quan đến việc bà bỏ lỡ một chuỗi các sự kiện quan trọng, đã dẫn đến những suy đoán xung quanh tình trạng hôn nhân của vợ chồng Vương phi Monaco.

Giữa nghi án chồng ngoại tình, Vương phi Monaco nhập viện cấp cứu và còn bị kẻ thứ 3 lên tiếng đá xéo-2

Vương phi vừa mới đoàn tụ với chồng con.

Điều đáng nói là khi bà Charlene ở Nam Phi chữa bệnh, Hoàng thân Albert (63 tuổi) còn bị phát hiện tham dự Lễ hội Chữ Thập đỏ của Monaco cùng tình cũ Nicole Coste và con trai chung của họ Alexandre Grimladi-Coste (18 tuổi) vào tháng 7 vừa qua. Mới đây, bà Nicole Coste cũng đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Paris Match và trả lời phỏng vấn độc quyền.

Ngoài đề cập đến mối quan hệ giữa Hoàng thân Albert với con trai mình, bà Nicole Coste còn chẳng ngần ngại nói về Vương phi Monaco. Người phụ nữ khẳng định bà đã cố gắng hòa hợp với Vương phi Charlene tuy nhiên: "Tôi đã nhận nhiều cảnh báo và chúng tác động rất lớn đến tôi".

Giữa nghi án chồng ngoại tình, Vương phi Monaco nhập viện cấp cứu và còn bị kẻ thứ 3 lên tiếng đá xéo-3

Nicole Coste là tình cũ của Hoàng thân Monaco.

Giữa nghi án chồng ngoại tình, Vương phi Monaco nhập viện cấp cứu và còn bị kẻ thứ 3 lên tiếng đá xéo-4

Nicole Coste xuất hiện trên trang bìa tạp chí cùng con trai.

Rõ ràng Nicole Coste đang ám chỉ việc Vương phi Charlene không hề muốn duy trì mối quan hệ hòa bình với bà. Ngoài ra, tình cũ của Hoàng thân Albert còn tiết lộ sự thật gây sốc khác liên quan đến cách đối xử của Vương phi với con trai riêng của chồng và cũng là con trai của bà Nicole Coste. 

Nicole Coste cho hay, lợi dụng sự vắng mặt của Hoàng thân Albert, Vương phi đã đổi phòng của Alexandre, bắt thiếu niên này phải dọn đến căn phòng khác. Điều đáng nói là căn phòng này nằm trong khu vực dành cho nhân viên của Cung điện, không phải nơi cao quý tốt đẹp gì.

"Là một người mẹ, tôi không biết phải dùng từ nào để diễn tả hành vi này", Nicole Coste bức xúc nói.a

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/giua-nghi-an-chong-ngoai-tinh-vuong-phi-monaco-nhap-vien-cap-cuu-va-con-bi-ke-thu-3-len-tieng-da-xeo-162210409172501931.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.