Gọi cứu thương sau khi bóp cổ bạn gái tới chết vì từ chối lời cầu hôn

Nhiều lần bị từ chối lời cầu hôn, đối tượng đã bóp cổ bạn gái tới chết trong khách sạn sau đó gọi điện cho xe cứu thương.

Cảnh sát Đài Loan đã bắt giữ một nam lao động nhập cư trước cáo buộc giết chết người bạn gái tại khách sạn chỉ vì nạn nhân từ chối nhận lời cầu hôn.

Theo CNA, lao động nhập cư người Philippines có tên Dioni đã bị bắt vào ngày 14/8 vì hành vi giết chết người bạn gái cùng quê, sau khi cô này từ chối làm đám cưới.

Gọi cứu thương sau khi bóp cổ bạn gái tới chết vì từ chối lời cầu hôn-1Đối tượng bóp cổ bạn gái tới chết vì từ chối lời cầu hôn bị cảnh sát bắt. (Ảnh: CNA)

Đối tượng Dioni có mối quan hệ tình cảm với nữ nạn nhân kể từ khi hai người sinh sống ở Philippines. Tuy nhiên, họ đã có thời gian chia tay trước khi mỗi người sang Đài Loan làm việc.

Song khi có mặt ở Đài Loan, cặp đôi lại tái hợp. Lúc này, Dioni đã nhiều lần cầu hôn nhưng đều bị bạn gái từ chối, theo thông tin từ Cục Cảnh sát huyện Tân Trúc.

Nói với cảnh sát, Dioni cho hay vào ngày 13/8, anh ta cùng bạn gái hẹn gặp nhau ở một khách sạn tại thành phố Trúc Bắc để thảo luận chuyện làm đám cưới, nhưng một lần nữa bạn gái lại từ chối cưới Dioni. Cuối cùng, hai người xảy ra tranh cãi gay gắt và trong cơn tức giận, Dioni đã bóp cổ nạn nhân tới chết.

 
Sau đó, Dioni gọi điện cho đường dây nóng cấp cứu 119. Nhưng khi các nhân viên y tế tới được khách sạn vào 6h sáng ngày 14/8, họ phát hiện người phụ nữ đã chết được vài tiếng đồng hồ. Ngay lập tức, thông tin vụ án của Dioni được báo tới cảnh sát để tiến hành điều tra.

Sau khi bị thẩm vấn, Cục Cảnh sát huyện Tân Trúc đã chuyển hồ sơ của Dioni cho Văn phòng Công tố để điều tra về hành vi giết người.

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/bop-co-ban-gai-toi-chet-trong-khach-san-vi-tu-choi-loi-cau-hon-417626.html

giết bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.