Hãi hùng cảnh người Trung Quốc 'càn quét' tiệc buffet miễn phí

Các nhân viên phục vụ tại nhà hàng buffet ở tỉnh An Huy, Trung Quốc chắc chắn có một Tuần lễ vàng 'không thể quên' khi phải đón tiếp một lượng thực khách 'khủng'

Các nhân viên phục vụ tại nhà hàng buffet ở tỉnh An Huy, Trung Quốc chắc chắn có một Tuần lễ vàng 'không thể quên' khi phải đón tiếp một lượng thực khách 'khủng' sau khi quyết định tặng phiếu ăn miễn phí trong 5 ngày nhân dịp khai trương.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này của cửa hàng bắt đầu từ ngày 6/10 và kéo dài trong suốt kỳ nghỉ lễ Quốc khánh dài ngày của Trung Quốc. 

free_looting

 Người dân Trung Quốc chen lấn, xô đẩy để được ăn buffet miễn phí

free_looting6

Mặc dù vậy đây lại là cảnh tượng không còn quá lạ ở Trung Quốc 

Theo đó, ai được phát phiếu khuyến mãi đều được đến thưởng thức một bữa buffet miễn phí tại cửa hàng này. 

Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn ngay lập tức thu về cho nhà hàng một lượng khách khủng, nhưng cũng chính vì vậy mà gây ra cảnh tượng chen lấn, xô đẩy khủng khiếp khi hàng trăm thực khách vây kín cửa hàng để được ăn uống miễn phí.   

free_looting4

Bằng mọi giá, ai cũng phải kiếm cho mình một bữa buffet trước khi chương trình này kết thúc

free_looting5

Tuy nhiên, nhiều người chỉ cần được ăn mà chẳng hề quan tâm đến chuyện lấy bao nhiêu là đủ 

Nhà hàng này cũng đã phải huy động tới hàng chục nhân viên bảo vệ tới để giải quyết tình hình nhưng có vẻ mọi chuyện không hề đơn giản khi mà ai ai cũng muốn tranh phần. Chứng kiến cảnh tượng này, không ít người đã tỏ ra ngán ngẩm và lắc đầu ngao ngán.

Theo Vtc.vn


tiệc buffet miễn phí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.