Hàng xóm nô nức chờ đám cưới, nhưng chú rể bất ngờ quay về một mình, hỏi ra mới biết hành động quá đáng của cô dâu và gia đình

Sự việc đã khiến hàng xóm và người thân trong gia đình vô cùng sốc. Mọi người cho rằng, có khi đám cưới này nên kết thúc sớm trước khi những chuyện không hay sẽ xảy ra tiếp theo.

Sự việc đã khiến hàng xóm và người thân trong gia đình vô cùng sốc. Mọi người cho rằng, có khi đám cưới này nên kết thúc sớm trước khi những chuyện không hay sẽ xảy ra tiếp theo.

Sohu đưa tin, sự việc xảy ra vào 10 giờ sáng ngày 18/10 vừa qua, một người đàn ông họ Lý sống ở Cửu Đài, Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc nghe tiếng nói cười ồn ào xung quanh, hóa ra hôm nay mọi người đang háo hức vì trong khu phố có tin hỷ. Cũng như những hàng xóm khác, ông Lý tò mò ra ngoài xem thử tình hình và cũng muốn chứng kiến niềm vui này cùng mọi người.

Tuy nhiên, đến khoảng 12 giờ trưa, mọi người nhìn thấy chiếc xe đưa dâu quay trở lại nhưng bất ngờ không thấy cô dâu đâu, chỉ thấy chú rể lầm lũi với một vẻ mặt khó tả. Sau khi tìm hiểu xung quanh, ông Lý mới biết được hóa ra buổi hôn lễ bất thành chỉ vì chiếc vòng tay vàng mà nhà trai không chịu mua cho cô dâu, khiến cô ấy nổi giận và không lên xe dâu về nhà chồng. 

Hàng xóm nô nức chờ đám cưới, nhưng chú rể bất ngờ quay về một mình, hỏi ra mới biết hành động quá đáng của cô dâu và gia đình-1
Ảnh minh họa

Được biết, chú rể họ Trương cũng sống ở Cửu Đài. Sau khi được giới thiệu mai mối với một cô gái, anh Trương đã quyết định tiến tới hôn nhân. Ngày cưới được định sẵn vào ngày 18/10. Vào thời điểm đó, gia đình anh Trương đã tặng sính lễ cho con dâu trị giá gần 100.000 nhân dân tệ (khoảng 328 triệu đồng) bao gồm 40.000 nhân dân tệ (hơn 130 triệu đồng) để mua nhẫn vàng, vòng cổ vàng, hoa tai vàng, thêm những chi phí khác hơn 60.000 nhân dân tệ (hơn 197 triệu đồng) và mua một căn nhà ở Cửu Đài.

Hàng xóm nô nức chờ đám cưới, nhưng chú rể bất ngờ quay về một mình, hỏi ra mới biết hành động quá đáng của cô dâu và gia đình-2
Ảnh minh họa

Tuy nhiên trước đó vài ngày, gia đình cô dâu đã yêu cầu bên đàn trai mua thêm chiếc vòng tay vàng để đủ bộ. Vì đã mua nhà và những thứ khác nên nhà gái tin rằng thêm một chiếc vòng tay cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, gia đình chú rể đã từ chối và nói rằng họ đã chi rất nhiều tiền cho hôn lễ này. Thậm chí, bên nhà trai phải mượn nợ để lo lắng hôn lễ cho con. Nhưng gia đình cô dâu nói rằng, nếu như không đáp ứng thì sẽ không lên xe hoa. 

Ngỡ tưởng chỉ là sự tức giận nhất thời, vào hôm cử hành hôn lễ, cô dâu thật sự không lên xe hoa. Phía nhà trai gọi điện thoại trấn an: “Nếu bây giờ đi mua thì không kịp, hay chúng ta vẫn cử hành hôn lễ rồi ngày mai mua sau. Tình hình như vậy thật sự không tốt”. Mặc dù đã năn nỉ nhưng gia đình cô dâu vẫn không đồng ý. Cuối cùng, mọi chuyện đã rơi vào bế tắc, chú rể lầm lũi trở về trong sự tức giận không thể diễn tả. Những người thân đợi ở nhà cũng sốc khi biết được nguyên nhân sự việc. 

Theo Helino


chú rể

cô dâu

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.