Hành động “bất thường” này của mẹ Meghan càng chứng tỏ nàng dâu hoàng gia này đã sinh con đầu lòng

Bà Doria, mẹ Meghan đã đến London, Anh từ tuần trước, gác lại mọi công việc để ở bên con gái.

Bà Doria, mẹ Meghan đã đến London, Anh từ tuần trước, gác lại mọi công việc để ở bên con gái.

Theo trang The Sun, bà Doria, một người hoạt động xã hội, được cho là đã rời khỏi căn nhà vườn hai phòng ngủ giản dị của mình ở quận Windsor Hills, Los Angeles, từ tuần trước.

Trong thời gian xa nhà, bà Doria đã thuê người trông nhà và trông hai con chó cưng, dắt chúng đi dạo hai lần một ngày. Được biết, lớp học yoga do bà Doria làm giáo viên tại một khu dân cư cao cấp cũng đã tạm thời ngừng hoạt động.

"Mọi người được thông báo rằng trong tuần này lớp học sẽ tạm nghỉ vì giáo viên có việc phải đi xa. Học viên trong lớp tin rằng bà Doria vắng mặt chắc chắn là bởi em bé hoàng gia sắp chào đời. Bà ấy là một người khá nổi tiếng và ai cũng mừng cho bà Doria", một nguồn tin khác tiết lộ.

Hành động bất thường” này của mẹ Meghan càng chứng tỏ nàng dâu hoàng gia này đã sinh con đầu lòng-1
Bà Doria đã thuê người trông hai con chó của mình.

Những người bạn của bà Doria Ragland, 62 tuổi, cho biết bà đã rất nóng lòng bay từ Los Angeles tới Anh để ở bên cạnh con gái Meghan Markle khi cô đang cận kề đến ngày sinh nở.

"Cũng giống như tất cả những bà mẹ khác, bà Doria muốn ở cạnh con gái mình trong sự kiện vô cùng quan trọng này của cuộc đời. Bà ấy thỉnh thoảng lo lắng về việc mình ở quá xa nhưng luôn chắc chắn sẽ có mặt ở cạnh Meghan lúc cô vượt cạn. 

Bà ấy muốn ở cạnh cháu ngoại càng lâu càng tốt và đã bay đến Anh một thời gian rồi. Meghan cũng muốn giới thiệu cho mẹ về ngôi nhà mới và cả hai mẹ con họ đang ở cùng nhau", một nguồn tin tiết lộ với The Sun.

Dù mối quan hế giữa Hoàng tử Harry với cựu đạo diễn Thomas Markle, bố của Meghan không mấy suôn sẻ nhưng Công tước xứ Sussex được cho là đã rất vui mừng khi được đón tiếp mẹ vợ tại nhà mới của họ ở Frogmore Cottage, lúc em bé sắp chào đời.

Hành động bất thường” này của mẹ Meghan càng chứng tỏ nàng dâu hoàng gia này đã sinh con đầu lòng-2
Meghan rất vui khi có mẹ ở bên trong thời điểm cô sắp lâm bồn.

"Harry yêu mến bà Doria và cảm thấy rất vui khi có bà ấy ở bên. Meghan cũng muốn có mẹ ở bên để giúp mình trở nên bình tĩnh hơn. Cô ấy muốn sinh tự nhiên và ở nhà càng lâu càng tốt. Nhưng chuyện này có thể linh động. Nếu vào phút chót, bác sĩ khuyên nên tới bệnh viện hoặc Meghan cảm thấy mìnhh cần phải dùng thuốc, tất nhiên cô ấy sẽ nghe theo lời họ", nguồn tin nói thêm.

Như vậy, việc bà Doria vội vã đến Vương quốc Anh từ tuần trước tiếp tục là một bằng chứng cho thấy Meghan có thể đã sinh con đầu lòng. Hiện tại, Cung điện hoàng gia vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự chào đời của em bé Sussex.

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.