Hành động đáng ghê tởm của hai anh trai ruột bị vạch trần sau khi bé gái 13 tuổi phải nhập viện vì đau bụng dữ dội

Tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện ra cô bé 13 tuổi đã mang thai 36 tuần.

Tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện ra cô bé 13 tuổi đã mang thai 36 tuần.

Mới đây, theo tờ New Straits Times của Malaysia đưa tin, hành động ghê tởm của hai nghi phạm 17 tuổi và 19 tuổi đã bị vạch trần sau khi nạn nhân 13 tuổi than phiền về việc bị đau bụng. Khi nạn nhân được đưa đến bệnh viện Kemaman để điều trị vào lúc 9h30 tối Chủ nhật vừa qua, các bác sĩ đã phát hiện ra bé gái này đang mang thai 36 tuần tuổi và đã hạ sinh ngay một bé gái vào cùng ngày hôm đấy.

Hành động đáng ghê tởm của hai anh trai ruột bị vạch trần sau khi bé gái 13 tuổi phải nhập viện vì đau bụng dữ dội-1

Giám đốc cảnh sát Kemaman Mohd Said Ibrahim cho biết, sau khi được thẩm vấn, nạn nhân đã thừa nhận về việc mình bị hai anh ruột cưỡng hiếp kể từ cuối năm 2017. Được biết, nạn nhân và nghi phạm sống cùng nhà tại Kuantan, Pahang, Malaysia. Sau đó, tháng 8 gia đình có chuyển đến Chukai sinh sống và nạn nhân tiếp tục bị cưỡng hiếp cho đến khi có thai mà không nhận ra.

Cảnh sát Mohd Said cho biết thêm, sau khi hoàn tất báo cáo nộp lên đồn cảnh sát Chukai vào ngày thứ Hai, 2 nghi phạm đã bị bắt giữ và tạm giam theo Mục 376B của Bộ luật Hình sự về tội loạn luân.

Vụ việc hiện vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Theo Helino


Cưỡng hiếp

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.