Harry lần đầu thừa nhận cuộc sống hoàn toàn bị đảo lộn sau khi rời hoàng gia nhưng không trách Meghan Markle

Công tước xứ Sussex thừa nhận với vài người bạn rằng anh nhớ cuộc sống trong quân ngũ và cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn sau khi rời vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia.

Mới đây trang Telegraph trích lời một người bạn cho biết, Harry (35 tuổi) tâm sự rằng anh thực sự nhớ quân đội cũng như những cuộc gặp mặt trong ngành quân sự. Công tước xứ Sussex cũng nhớ tới sự thân thiết, gắn bó và tình bạn mà anh có được khi phục vụ trong lực lượng này. Harry nói với bạn mình rằng "vẫn không thể tin những gì đã xảy ra, không tin cuộc đời mình lại bị đảo lộn như thế".

"Harry từng rất vui và hạnh phúc khi phục vụ trong quân đội. Rồi sau khi quen Meghan, cuộc sống của anh ấy đã rất tuyệt vời. Nhưng tôi không nghĩ anh ấy nhìn thấy trước những chuyện đã xảy ra. Tất nhiên Harry không đổ lỗi cho vợ. Anh ấy chỉ có cảm giác mình sẽ được bảo vệ tốt hơn nếu vẫn còn đứng trong hàng ngũ quân đội", người bạn cho hay.

Harry lần đầu thừa nhận cuộc sống hoàn toàn bị đảo lộn sau khi rời hoàng gia nhưng không trách Meghan Markle-1

Harry rất nhớ cuộc sống trong quân đội.

Trước khi rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia, Harry từng có nhiều năm phục vụ trong lực lượng quân đội Anh và được biết đến với vai trò "Đội trưởng xứ Wales" (Captain Wales). Vào năm 2017, Harry được giao chức vụ Tổng chỉ huy Thủy quân Lục chiến hoàng gia, vị trí mà Hoàng thân Philip từng đảm nhận.

Tuy nhiên, theo quyết định của Nữ hoàng Anh, sau khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia, Harry sẽ không được giữ các tước hiệu danh dự trong quân đội nhưng vẫn được phép đeo huy chương. Quyết định này đã khiến Harry cảm thấy đau khổ.

Trong tuyên bố được đưa ra hồi đầu năm, nhà Sussex đồng ý rằng Harry và Meghan sẽ không thực hiện bất cứ nhiệm vụ chính thức nào liên quan tới quân sự kể từ khi họ rời hoàng gia vào ngày 31/3. Hiện cặp đôi này đang sống ở Los Angeles, Mỹ và những kế hoạch phát triển tên tuổi của họ đang tạm thời bị trì hoãn vì dịch bệnh.

Harry lần đầu thừa nhận cuộc sống hoàn toàn bị đảo lộn sau khi rời hoàng gia nhưng không trách Meghan Markle-2

Harry cảm thấy cuộc sống bị đảo lộn khi rời hoàng gia.

Nhiều nguồn tin trước đó cho hay, Harry đang chật vật với cuộc sống mới ở Mỹ khi hiện tại anh chưa tìm được công việc nào phù hợp với mình. Công tước xứ Sussex trước đó chỉ làm quen trong môi trường quân đội và tham gia các hoạt động từ thiện. Harry sẽ gặp khó khăn hơn vợ của mình, người đã quá quen với cuộc sống ở Mỹ, để thích nghi với môi trường mới.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/harry-lan-dau-thua-nhan-cuoc-song-hoan-toan-bi-dao-lon-sau-khi-roi-hoang-gia-nhung-khong-trach-meghan-markle-22202030417413664.htm

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.