Harry - Meghan đối diện số phận bất hạnh

Tương lai Harry và Meghan Markle sẽ trở nên tầm thường giống vợ chồng cựu Vương Edward VIII vì những câu chuyện tiêu cực về Hoàng gia Anh.

Tác giả hoàng gia Tom Quinn - người vừa ra mắt cuốn sách Gilded Youth - chỉ ra những điểm tương đồng giữa Công tước xứ Sussex và vợ chồng cựu Vương Edward VIII và Wallis Simpson. Sau những điều vợ chồng nhà Sussex chia sẻ với truyền thông, nhất là cuốn sách Spare và phim tài liệu trên Netflix, sắp tới Harry và Meghan sẽ không còn được công chúng để tâm.

Tom Quinn nói nhà Sussex đối mặt số phận tầm thường và bất hạnh giống Edward VIII và Wallis Simpson. Edward VIII từng gây sốc khi quyết định thoái vị sau 326 ngày lên ngôi vua chỉ để đến với người phụ nữ bình thường.

Sau khi quyết định nhường ngôi cho em trai George V (cha của cố nữ hoàng Elizabeth II), Edward VIII sang Pháp sống. Tom Quinn nói cuộc sống của Edward VIII tầm thường, bất hạnh. Đó cũng chính là tương lai của Harry và Meghan sau những lần "tuyên bố sự thật" về Hoàng gia Anh.

Harry - Meghan đối diện số phận bất hạnh-1Harry và Meghan Markle được so sánh với vợ chồng cựu Vương Edward VIII.

"Khi không còn gì để nói và không thể thực hiện bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, họ sẽ làm gì? Harry sẽ trở thành Edward VIII và Meghan sẽ giống bà Simpson", Tom Quinn nói với Express.

Tom Quinn nói cựu Vương Edward VIII sống trong sự bất hạnh. Ông tưởng bản thân còn quyền lực sau khi thoái vị nhường ngôi nhưng truyền thông chỉ chú ý đến ông trong thời gian ngắn.

"Giống như việc Meghan và Harry hiện họ rất nổi tiếng vì có nhiều tin tức và bình luận về họ. Điều đó sẽ dần phai nhạt, trừ khi họ thoát khỏi những thông tin tiêu cực, tìm được những điều tích cực khiến mọi người quan tâm. Nếu không, họ trượt dài theo vết xe đổ của Vua Edward VIII và trở thành một người tầm thường, bất hạnh", Tom Quinn bình luận.

Cách đây ít ngày, Quỹ Di sản Mỹ (The Heritage Foundation) yêu cầu nhà chức trách công khai đơn xin thị thực của Harry để người nộp thuế ở Mỹ được giải đáp thắc mắc liệu cựu thành viên hoàng gia có khai báo việc sử dụng ma túy hay không. Luật nhập cư của Mỹ có hình phạt nghiêm khắc đối với hành vi nói dối quan chức nhập cư, bao gồm bị trục xuất và bị cấm nộp đơn xin quốc tịch.

Trong hồi ký Spare, Harry thừa nhận từng sử dụng cocaine, cần sa và nấm ma thuật. Công tước xứ Sussex còn ca ngợi thuốc gây ảo giác thực sự giúp ích cho mình trong quá trình điều trị chấn thương tâm lý.

Theo Tienphong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/harry-meghan-doi-dien-so-phan-bat-hanh-post1521005.tpo

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.