Hay tin con gái xô xát ở trường, bố nữ sinh lớp 9 vác gậy bóng chày tới tận nơi vung vẩy dọa nạt

Được biết, cả hội đã bị cảnh sát "bế" về phường vì tội gây mất trật tự nơi công cộng!

Mới đây, một người đàn ông sống tại Trung Quốc đã khiến MXH nước này dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi bởi cách hành xử (có phần) hơi cục súc của ông ta.

Vào khoảng 17h ngày 15/9, em Sun Moumou, một nữ sinh lớp 9 sống tại thành phố Tuân Hóa, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) và bạn cùng lớp đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn tới việc đánh nhau bên ngoài cổng trường.

Đoạn clip bố cô bé Sun MouMou vác gậy tới tận trường để đánh... trẻ con

Đánh giá cuộc chiến có vẻ đang nghiêng về phần thua nhiều hơn, cô bé Sun Moumou liền rút điện thoại gọi điện cho bố để thông báo tình hình.

Trong chớp mắt, bố cô bé đã kịp xuất hiện kèm với một chiếc gậy bóng chày. Ông này vác vũ khí lao thẳng vào trường của con gái, hùng hổ tiến tới cuộc ẩu đả và... dọa nạt em học sinh kia!

Ngay lập tức, công an thành phố Tuân Hóa đã có mặt tại hiện trường.

Hay tin con gái xô xát ở trường, bố nữ sinh lớp 9 vác gậy bóng chày tới tận nơi vung vẩy dọa nạt-1Hay tin con gái xô xát ở trường, bố nữ sinh lớp 9 vác gậy bóng chày tới tận nơi vung vẩy dọa nạt-2Hình ảnh cắt ra từ clip

Họ cũng cho biết đã nhận được tin báo của một người dân về việc con gái ông ta bị hành hung trước sân trường. Tuy nhiên, lực lượng chức năng chưa kịp có mặt thì ông này đã vác hẳn gậy bóng chày đến trường với tinh thần "thay trời hành đạo".

Hiện tất cả những người liên quan đều đã bị đưa về phường, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hay-tin-con-gai-xo-xat-o-truong-bo-nu-sinh-lop-9-vac-gay-bong-chay-toi-tan-noi-vung-vay-doa-nat-162211909200822174.htm

gây rối trật tự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.