Hé lộ nguyên nhân khiến Công nương Kate "mặt như đưa đám" trong lễ rửa tội: Bị em dâu Meghan Markle xúc phạm, tức đến phát khóc

Nhiều trang tin nước Anh cho hay, Meghan Markle đã khiến chị dâu Kate bật khóc trong lễ rửa tội của bé Archie.

Nhiều trang tin nước Anh cho hay, Meghan Markle đã khiến chị dâu Kate bật khóc trong lễ rửa tội của bé Archie.

Theo New Idea, Nữ công tước xứ Cambridge không vui khi biết vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ làm lễ rửa tội cho con trai đầu lòng của họ một cách riêng tư, kín đáo nhất. Công nương Kate cho rằng cặp đôi này đã thiếu tôn trọng quy định của Hoàng gia Anh khi họ muốn làm theo ý của mình.

Trong buổi diễn tập cho lễ rửa tội của bé Archie, Meghan Markle bị cáo buộc đã đối đầu với chị dâu Kate và cảnh báo cô không được đánh cắp sự chú ý của giới truyền thông. Các nhân viên trong cung điện đã không ngạc nhiên với cuộc đối đầu mới này, họ đã quá quen với cảnh tượng hai công nương nước Anh căng thẳng, nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm với nhau.

Hé lộ nguyên nhân khiến Công nương Kate mặt như đưa đám trong lễ rửa tội: Bị em dâu Meghan Markle xúc phạm, tức đến phát khóc-1Nụ cười gượng gạo của Công nương Kate.

Bên cạnh đó, Meghan Markle còn bày tỏ sự khó chịu với chị dâu Kate khi bà mẹ 3 con một mình đến cổ vũ cho Serena Williams tại Wimbledon trước Meghan Markle, khiến Kate trở nên nổi bật hơn. Theo New Idea, mặc dù Công nương Kate đã cố nhẫn nhịn nhưng trước sự quá đáng của em dâu, bà mẹ 3 con đã rời khỏi buổi tập trong nước mắt và Hoàng tử William phải an ủi, động viên vợ.

Chính vì vậy, trong buổi lễ rửa tội diễn ra hôm 6/7, vợ chồng Công nương Kate không đem các con đi cùng. Và trong bức ảnh chính thức được công bố có thể thấy rõ rằng vợ chồng nhà Cambridge tỏ ra khó chịu, không mấy vui vẻ với nụ cười gượng gạo trên môi.

Đây không phải là lần đầu tiên Meghan Markle dính nghi án khiến chị dâu Kate bật khóc. Trước đó, có thông tin cho rằng Meghan khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở khi tranh luận về bộ váy phù dâu của Công chúa Charlotte trong hôn lễ hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái.

Hé lộ nguyên nhân khiến Công nương Kate mặt như đưa đám trong lễ rửa tội: Bị em dâu Meghan Markle xúc phạm, tức đến phát khóc-2Meghan Markle khiến chị dâu nhiều lần bật khóc.

Khi đến thăm em bé Archie tại nhà riêng, Nữ công tước xứ Cambridge cũng được cho là rời đi trong làn nước mắt khi bị em dâu Meghan cảnh cáo không được đến gần con trai đầu lòng của cô và không can thiệp quá sâu vào chuyện chăm sóc đứa trẻ.

Theo Helino


bé Archie

Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.