Hẹn cô gái xinh đẹp đi ăn tối, chàng trai sốc nặng khi nhận được một lá thư tiết lộ sự thật…

Đúng là ở đời không ai biết được chữ ngờ. Đừng vội chê ai, cười ai, để rồi nhận kết cục đắng ngắt như anh chàng dưới đây nhé.

Đúng là ở đời không ai biết được chữ ngờ. Đừng vội chê ai, cười ai, để rồi nhận kết cục đắng ngắt như anh chàng dưới đây nhé.

Những năm tháng học cấp 2 của Lousia Manning là chuỗi ngày dài ngập chìm trong đau khổ, tự ti cùng cực. Cô thường bị các bạn chê cười, bắt nạt và miệt thị chỉ vì thân hình to béo của mình. Những người bạn ác độc còn đặt nhiều biệt danh vô cùng xấu xí cho Lousia. Các bạn gái đã đành, ngay cả những đứa con trai trong lớp cũng gọi Lousia là “quái vật lông lá” và thường xuyên chọc ghẹo cô nàng.

Hẹn cô gái xinh đẹp đi ăn tối, chàng trai sốc nặng khi nhận được một lá thư tiết lộ sự thật… - Ảnh 1.

Lousia hồi năm 12 tuổi, luôn bị ăn hiếp vì ngoại hình to béo và nhiều lông của mình (Ảnh: Internet)

Nhiều năm sau, Lousia trải qua một quá trình miệt mài nỗ lực giảm cân và chăm chút cho ngoại hình của mình. Cuối cùng cũng không uổng phí, Lousia giờ đây là cô sinh viên trường Đại học Oxford với vẻ ngoài tươi tắn, xinh đẹp, thân hình thon gọn hơn rất nhiều. Vết thương lòng ngày xưa cũng đã nguôi ngoai đi phần nào, Lousia đã tự tin hơn, mở lòng hơn với mọi người.

Mọi chuyện có lẽ vẫn như vậy cho đến khi Lousia vô tình gặp lại một chàng trai học chung thời xưa, người đã từng bắt nạt và trêu cô là quái vật. Điều đáng nói ở đây là người này không hề nhớ cô là ai mà còn ngỏ ý hẹn Lousia ăn tối thân mật.

Hẹn cô gái xinh đẹp đi ăn tối, chàng trai sốc nặng khi nhận được một lá thư tiết lộ sự thật… - Ảnh 2.

Lousia năm 22 tuổi, thon thả, xinh đẹp và tự tin hơn (Ảnh: Internet)

“Lúc ấy tôi giận chỉ muốn đấm vào mặt hắn. Ngày xưa hắn gọi tôi là quái vật, bây giờ tôi trở nên xinh đẹp hơn thì lại nhao vào và muốn cưa cẩm tôi ư?”, Lousia chia sẻ với Buzzfeed.

Thay vì thẳng thừng từ chối, Lousia bỗng nảy lên một ý tưởng cho kế hoạch trả thù của mình. Kẻ bắt nạt cô ngày xưa ít ra cũng phải chịu một sự trừng phạt thích đáng để nếm trải được mùi vị đau khổ cô đã từng phải chịu.

Lousia vui vẻ sắp xếp cuộc hẹn cùng anh chàng kia. Tuy nhiên tới ngày hẹn, cô đến sớm hơn một chút và nhờ người phục vụ gửi lại cho anh chàng một lá thư kèm tấm hình ngày xưa của mình.

Hẹn cô gái xinh đẹp đi ăn tối, chàng trai sốc nặng khi nhận được một lá thư tiết lộ sự thật… - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

“Chào,

Xin lỗi vì tôi không ăn tối cùng anh được.

Anh còn nhớ hồi lớp 8, khi đó tôi mập ú và anh lúc nào cũng lấy tôi làm trò cười không? Hẳn là không rồi, nhưng tôi thì nhớ rất rõ. Những năm sau đó, mỗi bữa ăn tôi của tôi chỉ bằng 1 quả táo, tôi thậm chí còn không dám ăn tối.

Còn nhớ quả lông mày sâu róm mà anh thường nói móc không? Hay là cặp chân lông lá khiến cho anh kinh tởm ngày ấy? Anh còn nhớ trong suốt 3 năm trời, ngày nào anh với đám bạn anh đều gọi tôi là con quái vật lông lá không? Chắc chắn là không rồi. Và hẳn là anh không ngờ giờ đây tôi thay đổi như thế này đúng không?

Gửi tặng anh tấm hình ngày xưa nhé. Khi nào nghĩ đến tôi, lôi hình này ra xem, đó chính là cô gái vừa cho anh leo cây đấy!

Lousia.”

Sau khi đăng tải bức hình và lá thư lên mạng xã hội. Lousia đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ, mọi người đều ủng hộ cô. Nhưng Lousia còn bất ngờ hơn nữa khi anh chàng kia bỗng liên lạc lại và gửi lời xin lỗi. Tuy 10 năm cũng là quá muộn, nhưng Lousia vẫn cảm thấy tuyệt vời vì đã khiến cho kẻ bắt nạt mình khi xưa phải sáng mắt ra.

Theo Thời Đại


hẹn hò

béo phì

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.