Hết bị chê đặt tên con trai "tầm thường", Meghan còn để lộ lý do lựa chọn cái tên gây tranh cãi khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán

Thứ bảy, 11/05/2019 14:37
Cái tên Archie của em bé Sussex đã khiến nhiều người tranh luận dữ dội và đi tìm nguyên do vì sao vợ chồng Meghan lại lựa chọn như vậy

Cái tên Archie của em bé Sussex đã khiến nhiều người tranh luận dữ dội và đi tìm nguyên do vì sao vợ chồng Meghan lại lựa chọn như vậy.

Việc quyết định đặt tên con trai đầu lòng là Archie của Meghan và Hoàng tử Harry đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Một số người hâm mộ tỏ ra thất vọng khi cái tên nằm ngoài dự đoán của mọi người.

Một số ý kiến cho rằng cái tên Archie không phải là một cái tên truyền thống và tên đệm của em bé Sussex cũng quá tầm thường khi mang ý nghĩa "con trai của Harry", một điều quá hiển nhiên. Tuy nhiên, mới đây, một người bạn cũ của Nữ công tước xứ Sussex đã tiết lộ hai lý do có thể khiến Meghan lựa chọn cái tên gây tranh cãi này.

Bạn cũ của nàng dâu hoàng gia cho hay Meghan từng có một con mèo cưng tên là Archie. "Bà Doria (mẹ của Meghan) đã giải cứu chú mèo Archie và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình. Meghan rất yêu quý Archie và cô ấy luôn nói về mèo cưng của mình với bạn bè", bạn cũ của Meghan tiết lộ.

Hết bị chê đặt tên con trai tầm thường, Meghan còn để lộ lý do lựa chọn cái tên gây tranh cãi khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán-1

Meghan có một con mèo cưng tên là Archie.

Hết bị chê đặt tên con trai tầm thường, Meghan còn để lộ lý do lựa chọn cái tên gây tranh cãi khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán-2

Có nhiều suy đoán về lựa chọn tên con trai của vợ chồng Meghan.

Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Meghan quyết định đặt tên cho con đầu lòng của mình là Archie, một cái tên mang nhiều kỉ niệm và chứa đầy tình yêu thương.

Bên cạnh đó, người bạn cũ này cho hay, cái tên Archie có thể bắt nguồn từ một nhân vật trong truyện tranh Mỹ yêu thích của Meghan. Nữ công tước dường như bị ám ảnh bởi nhân vật truyện tranh khi còn trẻ. Meghan thường đi lang thang khắp cửa hàng truyện tranh cùng với cha đẻ của mình.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Meghan và Hoàng tử Harry lựa chọn cái tên Archie vì họ thích nó và cái tên không quá truyền thống như những gì họ mong muốn.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet