Hết dùng ảo thuật để sờ ngực phụ nữ, "thánh lừa" tiếp tục dùng chiêu mới để quyên góp từ thiện

Chủ nhật, 27/08/2017 13:52
Từng bị cảnh sát giam giữ 14 ngày vì giả làm nhà ảo thuật đường phố để sờ ngực phụ nữ, mới đây "thánh lừa" Trung Quốc lại tiếp tục...

Từng bị cảnh sát giam giữ 14 ngày vì giả làm nhà ảo thuật đường phố để sờ ngực phụ nữ, mới đây "thánh lừa" Trung Quốc lại tiếp tục xuất hiện với chiêu mới gây sốc.

Xu (26 tuổi), một blogger nổi tiếng của Trung Quốc, gần đây lại tiếp tục thực hiện trò lừa đảo mới và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mạng xã hội nước này.

Trong video, Xu tuyên bố rằng những cô gái ủng hộ anh ta, có nghĩa là đang tham gia vào chiến dịch nâng cao nhận thức trong cuộc chiến chống ung thư vú.

Xu giải thích rằng anh ta sẽ tặng 10 nhân dân tệ (hơn 30 nghìn đồng) cho Hội Chữ thập đỏ nếu cứ mỗi một cô gái cho anh ta úp và cọ xát mặt vào giữa ngực của họ trong 5 giây.

TQ: Hết dùng ảo thuật để sờ ngực phụ nữ, thánh lừa tiếp tục dùng chiêu mới để quyên góp từ thiện - Ảnh 1.

Xu xuất hiện trong video mới với trò lừa đảo mới của mình.

Một số cô gái đã tin lời của Xu và cho phép anh ta thực hiện điều này giữa đường phố đông đúc. Hiện chưa rõ những cô gái đó có phải chỉ là người qua đường hay là những diễn viên được trả thù lao.

Hồi tháng 6, nam thanh niên này cũng từng khiến cư dân mạng xôn xao với video về một "trò đùa" tương tự khi anh ta giả vờ là một nhà ảo thuật đường phố để lừa sờ ngực các thiếu nữ.

TQ: Hết dùng ảo thuật để sờ ngực phụ nữ, thánh lừa tiếp tục dùng chiêu mới để quyên góp từ thiện - Ảnh 2.

Xu cũng từng bị bắt vì lừa các cô gái để sờ ngực họ.

Sau khi video đó lan truyền, Xu đã bị cảnh sát Thành Đô giam giữ trong 14 ngày và phải đưa ra lời xin lỗi trên mạng.

Theo Thời Đại


Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet