Hết giải quyết vụ bà Camilla, Hoàng gia Anh tiếp tục bị bố Meghan đòi "quyền lợi" với yêu cầu không thể sốc hơn

Bình luận0

Ông Thomas, cha đẻ của Meghan, tiếp tục có những động thái mới nhằm mục đích hàn gắn mối quan hệ với con gái của mình.

Ông Thomas, cha đẻ của Meghan, tiếp tục có những động thái mới nhằm mục đích hàn gắn mối quan hệ với con gái của mình.

Trang Daily Mail đưa tin, ông Thomas, cha của Meghan, mới đây đã có những động thái quyết liệt mới nhằm mục đích hàn gắn mối quan hệ với con gái Meghan và muốn đòi "quyền lợi" liên quan đến người cháu ngoại sắp chào đời của mình.

Theo Daily Mail, ông Thomas đã liên lạc với Tổng Giám mục Canterbury, người đứng đầu Giáo hội Anh nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ để giúp ông và con gái Meghan hàn gắn mối quan hệ đã đóng băng kể từ hôn lễ hoàng gia hồi tháng 5 vừa qua.

Thậm chí, ông Thomas cũng tìm cách liên lạc với Điện Kensington và bày tỏ nguyện vọng muốn bay tới London, Anh để gặp con gái sau khi nàng dâu hoàng gia kết thúc chuyến công du vào ngày 1/11 tới đây. Người đàn ông 74 tuổi cũng khẳng định "quyền" được tiếp xúc với cháu ngoại tương lai khi đứa trẻ chào đời vào mùa xuân năm sau.

Hết giải quyết vụ bà Camilla, Hoàng gia Anh tiếp tục bị bố Meghan đòi quyền lợi với yêu cầu không thể sốc hơn-1

Ông Thomas đang đòi quyền lợi của mình đối với đứa cháu ngoại sắp chào đời.

"Ông ấy thừa nhận những sai lầm trước đây với Meghan và đang cảm thấy tuyệt vọng trong việc hàn gắn mối quan hệ này. Ông Thomas đã liên lạc với Điện Kensington sau khi biết tin Meghan mang thai. Ông ấy hy vọng đứa trẻ này sẽ giúp ông đến gần với con gái mình hơn", một nguồn tin cho hay.

Ông Thomas đã không được Meghan thông báo trực tiếp về việc mình mang thai con đầu lòng giống như bà Doria, mẹ của Meghan. Người đàn ông này cho hay ông chỉ biết tin khi nghe trên đài phát thanh trong lúc đang ngồi xe hơi. Ông Thomas nói rằng ông hy vọng cháu ngoại mình sẽ là một bé trai.

Trước đó, Meghan đã bị chị gái cùng cha khác mẹ, Samantha Markle tố là kẻ nói dối và bị ảo tưởng vì đã bỏ quên ông Thomas trong bài phát biểu đầu tiên của nàng dâu hoàng gia trong chuyến công du vừa qua.

Hết giải quyết vụ bà Camilla, Hoàng gia Anh tiếp tục bị bố Meghan đòi quyền lợi với yêu cầu không thể sốc hơn-2

Meghan bị chị gái tố là kẻ nói dối trong bài phát biểu mới nhất của nàng dâu hoàng gia.

Theo đó, trong bài phát biểu khi tới thăm trường đại học Suva, ở Fiji, Meghan chia sẻ rằng cô đã dựa vào "học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính" để tốt nghiệp đại học.

Tuy nhiên, bà Samantha, 53 tuổi, cho hay chính ông Thomas là người chi trả tiền học đại học cho Meghan. "Tôi yêu em gái mình nhưng điều này thật vô lý. Em không thể nói dối như thế được đâu, Meghan", Samantha viết trên trang Twitter cá nhân của mình.

Hiện, Meghan cùng gia đình hoàng gia chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào liên quan đến động thái mới nhất của ông Thomas.

Theo Helino


bà Camilla

Hoàng gia Anh

công nương Meghan Markle

Bình luận(0)