Bắt giữ hiệu trưởng trường THCS vì bị nghi ngờ gạ tình nữ sinh 15 tuổi

Ngày 27/1, tờ Japan Today đưa tin, hiệu trưởng trường THCS Fujimi, Nhật Bản bị cảnh sát bắt giữ hôm 26/1. Ông bị nghi ngờ về tội gạ gẫm một nữ sinh 15 tuổi quan hệ tình dục vào năm ngoái.

Cảnh sát địa phương cho biết, nghi phạm là Hirokazu Tanaka 60 tuổi. Ông là hiệu trưởng của trường THCS Fujimi, thành phố Niigata, phía tây Tokyo, Nhật Bản. 

Trước đó, ông Hirokazu Tanaka được cho rằng đã hứa trả tiền cho nữ sinh 15 tuổi tại một khách sạn ở tỉnh Niigata vào tháng 11/2022, dù biết cô bé ở tuổi vị thành niên. Điều này khiến ông vướng vào cáo buộc mại dâm trẻ em. Tuy nhiên, Hirokazu Tanaka đã phủ nhận cáo buộc trên.

Bắt giữ hiệu trưởng trường THCS vì bị nghi ngờ gạ tình nữ sinh 15 tuổi-1

Hiệu trưởng trường THCS Fujimi bị bắt vì nghi ngờ gạ tình nữ sinh 15 tuổi.

Theo đó, cảnh sát địa phương cho biết, đã nhận được thông tin của vụ việc này vào tháng 12/2022, thông qua người giám hộ của nữ sinh 15 tuổi.

Thời điểm đó, ông Tanaka và nữ sinh vẫn liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Tuy nhiên ở một diễn biến khác, nữ sinh 15 tuổi này phủ nhận là học sinh ở trường THCS Fujimi - ngôi trường ông Hirokazu Tanaka làm hiệu trưởng.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bat-giu-hieu-truong-truong-thcs-vi-bi-nghi-ngo-ga-tinh-nu-sinh-15-tuoi-2104348.html?fbclid=IwAR2I07UUL7mfWho107cnMdAWRTlAi8xCAv10eUU15YSQeRoNWxZ8NLWRadA

Gạ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.