Hình ảnh bên trong lễ hội tình dục ăn chơi trác táng lớn nhất châu Âu

Sự kiện kéo dài 3 ngày này đã được tổ chức từ 2013, bao gồm các bữa tiệc mang chủ đề tình dục, các cuộc trụy lạc và lều đồ chơi tình dục.

Sự kiện kéo dài 3 ngày này đã được tổ chức từ 2013, bao gồm các bữa tiệc mang chủ đề tình dục, các cuộc trụy lạc và lều đồ chơi tình dục.

Vào mùa lễ hội bình thường, lều luôn được dựng lên khắp nước Anh để mọi người tụ tập hưởng thụ âm nhạc, phim ảnh… và quan hệ tình dục.

Hơn 700 người tụ họp lại tại một ngồi làng yên ắng ở Trellech, xứ Wales tuần qua để tận hưởng lễ hội. Lễ hội kéo dài 3 ngày, với giá vé từ 55 Bảng (950 nghìn) đến 180 Bảng (hơn 5 triệu), họ giữ kín địa điểm tổ chức cho tới trước lễ hội vài ngày.

Nhưng những vị khách đến đây lại miêu tả sự kiện là có rất nhiều người thô lỗ và lều thì bẩn, bồn nước nóng ở ngoài và bị quan sát.

Dưới đây là những bức ảnh được chụp bên trong lễ hội sex trác táng nhất nước Anh – một trong những lễ hội sex lớn nhất châu Âu, theo như những người tổ chức cho biết.

Một người đàn ông ăn mặc như thời La Mã nói chuyện với bạn tại lễ hội.

2 trong số 700 vị khách tới lễ hội.

Nhà tổ chức khuyến khích mọi người gặp nhau và làm quen.  

Lễ hội tổ chức rất nhiều bữa tiệc mang chủ đề tình dục, bao gồm cả những buổi chè chén mang phong cách La Mã năm nay.


Lễ hội tổ chức rất nhiều bữa tiệc mang chủ đề tình dục, lều đồ chơi tình dục và bồn nước nóng. Mặc dù camera bị cấm, nhưng vẫn có những tấm ảnh một người phụ nữ đang làm tình với 2 người đàn ông. Một bức ảnh khác chụp lại cảnh mọi người đang công khai tham gia các hành vi tình dục trong khi vẫn đang mặc quần áo.

 

Khách được dùng bồn nước nóng và lều xa hoa.


Bill, đến từ Manchester, nói: “Tôi không thể tin nổi, như thể đang ở trong một bộ phim sex vậy”. Wendy, đến từ Leeds, nói: “Có 3 ngày vui vẻ để bạn làm bất cứ điều gì mình muốn”.

 

Lễ hội Swingfields, được tổ chức cuối tuần qua, luôn có những chiếc lều mang chủ đề tình dục.

“Ở đây có luật, nên nếu ai không muốn biết hoặc không muốn làm, bạn phải tôn trọng điều đó. Nhưng nếu họ có ý muốn thì vẫn tuyệt hơn”, một phóng viên đã bí mật tham dự lễ hội và cho biết về những việc đồi trụy ở đó. Cô đã nhìn thấy một người phụ nữ trung tuổi mắc kẹt trên một chiếc đu tình dục và hò hét sung sướng khi đang làm tình với cùng lúc 2 người đàn ông.

Một lần khác, cô phóng viên gặp Tony, người ăn mặc giống thời La Mã, và được phong là Ông hoàng của quý 2016 vì kích thước của quý của mình.

Nhà tổ chức viết trên website: “3 năm tổ chức vừa qua, chúng tôi đã mở rộng theo từng năm và luôn bán hết vé. Lễ hội này hiện tại là lễ hội lớn tại Anh và cung cấp một môi trường an toàn, riêng tư cho khách, họ có thể nghỉ ngơi và tận hưởng những ngày cuối tuần với những người cùng chí hướng. Mỗi năm chúng tôi cố gắng thêm vào các hoạt động thú vị và có nhiều khách cũ đã quay lại”.

Khách có thể đi theo đoàn và dựng trại.

Nhà tổ chức cung cấp thức ăn và đồ uống.

Sự kiện luôn bán hết vé với khoảng 700 khách.

Việc bổ sung thêm chỗ ở sang trọng gần đây là một thành công lớn, với bồn nước nóng phong cách Scandinavia và tắm hơi thư giãn thật sự.

An ninh được thắt chặt để ngăn ngừa những vị khách không mời mà đến.

Sự kiện năm nay được tổ chức tại Trellech, xứ Wales.  

Hàng tá đoàn lữ hành tới lễ hội.

Một túp lều bán pizza là một trong các lựa chọn về đồ ăn tại lễ hội.

 Theo Bích Hà / Trí Thức Trẻ


tình dục

lễ hội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.