Hình ảnh mới nhất của đại gia xấu nhất thế giới Trần Sơn sau nhiều ngày chống chọi bệnh hiểm nghèo

Sau một thời gian được điều trị tại bệnh viện để chống lại căn bệnh hiểm nghèo, đây là những hình ảnh mới nhất của đại gia Trần Sơn từng gây bão.

Sau một thời gian được điều trị tại bệnh viện để chống lại căn bệnh hiểm nghèo, đây là những hình ảnh mới nhất của đại gia Trần Sơn từng gây bão.

Nếu là người thường xuyên cập nhật thông tin trên trang mạng xã hội thì chắc chắn bạn vẫn nhớ hình ảnh Trần Sơn – anh chàng được mọi người biết với cái tên “đại gia xấu nhất thế giới”.


Trần Sơn đã từng xuất hiện suốt 1 thời gian dài bên siêu xe và chân dài

Từng làm điên đảo cộng đồng mạng châu Á suốt một thời gian dài với gương mặt xấu xí thảm họa và vung tiền như nước, Trần Sơn chính là cái tên được mọi người tìm kiếm trong suốt 1 thời gian dài.


Sau một thời gian dài vắng bóng, anh chàng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi nằm trên giường bệnh

Sau một thời gian dài vắng bóng, nhiều người ngỡ ngàng với hình ảnh hiện tại thê thảm của anh chàng. Không còn siêu xe cũng như chân dài bên cạnh, Trần Sơn đang từng ngày nằm trên giường bệnh để chống chọi với căn bệnh quái ác.

Theo chẩn đoán của bác sĩ, Trần Sơn mắc căn bệnh liên quan đến sỏi mật, lá lách và buộc phải trải qua cuộc phẫu thuật để giữ mạng sống. Anh chàng đã phải kêu gọi sự cứu giúp của mọi người để có kinh phí tiến hành cuộc phẫu thuật.

Đây chính là những hình ảnh mới nhất của Trần Sơn

Hiện tại, Trần Sơn đã trải qua ca phẫu thuật một cách khá thành công. Anh chàng được chăm sóc bởi những người bạn và tình nguyện viên. Gương mặt của Trần Sơn cũng đã vui vẻ, có sức sống hơn rất nhiều so với thời gian trước đó.

Theo Motthegioi


đại gia

xấu nhất thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.