Hình ảnh mới về chồng cựu Công chúa Nhật Bản ở nơi làm việc chứa chi tiết khiến nhiều người thương cảm

Những thông tin chi tiết mới về chồng cựu Công chúa Nhật Bản đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Vào ngày 28/4, một số hình ảnh mới nhất về vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản đã được đăng tải trên truyền thông. Mako và Kei Komuro đều ăn mặc giản dị, nắm chặt tay nhau đi trên đường phố.

Sự xuất hiện của cặp đôi đã phần nào xóa tan tin đồn hôn nhân của họ gặp trục trặc. Tờ News Postseven mới đây cũng đăng tải hình ảnh của chàng rể hoàng gia ở nơi làm việc khiến nhiều người thương cảm. 

Hình ảnh mới về chồng cựu Công chúa Nhật Bản ở nơi làm việc chứa chi tiết khiến nhiều người thương cảm-1
Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản nắm chặt tay nhau đi dạo phố.

Cụ thể, sau khi thi trượt lần 2, Kei Komuro vẫn tiếp tục làm việc tại một công ty luật có tiếng ở New York. Theo một số nguồn tin, Kei Komuro không đi làm hàng ngày mà anh chỉ đến công ty khoảng 3 lần trong một tuần.

Một nguồn tin cho hay: "Vì thi trượt nên Kei Komuro tiếp tục làm trợ lý cho văn phòng luật. Ngoài nhiệm vụ hỗ trợ luật sư như tổng hợp tài liệu, Kei Komuro còn làm những việc lặt vặt khác gồm nhận thư từ, ghi chép... Bên cạnh đó, chồng Mako sẽ liên hệ với người giao đồ ăn để chuẩn bị bữa tối cho mọi người trong công ty".

Một hình ảnh được tờ News Postseven đăng tải cho thấy, chàng rể hoàng gia mặc vest chỉn chu, chạy ra ngoài lấy đồ ăn tối cho những người đồng nghiệp của mình. Nguồn tin trên cũng cho hay, nếu như Kei Komuro thi đỗ và lấy được bằng luật sư, vị trí của anh sẽ khác, không cần phải làm những công việc lặt vặt này.

Hình ảnh mới về chồng cựu Công chúa Nhật Bản ở nơi làm việc chứa chi tiết khiến nhiều người thương cảm-2
Chồng cựu Công chúa Nhật chạy ra ngoài công ty lấy đồ ăn tối.

Có thể thấy rằng, dù là phò mã của hoàng gia Nhật nhưng Kei Komuro cũng phải đối mặt với nhiều áp lực và thách thức trong công việc. Anh không hề có sự ưu tiên nào ở đây. Một số người dùng mạng đã bày tỏ sự thương cảm cho chồng Mako khi anh đang phải gánh chịu rất nhiều thách thức trong cuộc sống.

Một bộ phận người dùng mạng chỉ trích chồng Mako là một người kém cỏi và "ăn bám" hoàng gia Nhật nhưng trên thực tế của Kei Komuro và vợ đang cố gắng nỗ lực từng ngày vì cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Họ sống một cuộc đời bình thường như bao người khác.

Thách thức nào đang chờ đợi chồng cựu Công chúa Nhật Bản?

Tháng 7 này, Kei Komuro sẽ tham dự kỳ thi lấy bằng luật sư lần 3. Đây là thách thức lớn nhất mà chàng rể hoàng gia cần phải vượt qua. Nếu thi trượt lần nữa chắc chắn danh tiếng và sự tin tưởng của mọi người dành cho anh sẽ ở mức thấp hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, chồng Mako cũng được cho là đang tìm cách xin gia hạn visa để ở lại Mỹ tiếp tục làm việc. Kei Komuro cần phải cố gắng xây dựng một sự nghiệp ổn định để thoát khỏi cái mác là "kẻ ăn bám" gia đình nhà vợ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hinh-anh-moi-ve-chong-cuu-cong-chua-nhat-ban-o-noi-lam-viec-chua-chi-tiet-khien-nhieu-nguoi-thuong-cam-162222904193828508.htm

Công chúa Nhật Bản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.