Hóa ra đôi chân vượt tuổi tác của Đệ nhất phu nhân Pháp không chỉ khiến chị em ghen tị, mà giới truyền thông cũng điêu đứng

Dù ở độ tuổi ngoài 60 nhưng Đệ nhất phu nhân Pháp vẫn khiến giới truyền thông xôn xao bởi đôi chân đẹp không tỳ vết của bà

Dù ở độ tuổi ngoài 60 nhưng Đệ nhất phu nhân Pháp vẫn khiến giới truyền thông xôn xao bởi đôi chân đẹp không tỳ vết của bà.

Vào ngày 23/8, Tổng thống Pháp cùng người vợ hơn 25 tuổi đã trải qua kỳ nghỉ ngắn ngày bên nhau ở ven biển Địa Trung Hải. Đệ nhất phu nhân Pháp gây choáng khi khoe đôi chân nuột nà và săn chắc ở tuổi ngoài 60, khiến nhiều chị em phải ghen tị.

Vào bữa tiệc tối hôm 25/8 với những khách mời đến từ Hội nghị thương đỉnh G7, bà Brigitte Macron tiếp tục khiến nhiều người choáng váng khi có màn thể hiện xuất thần với vẻ đẹp rạng rỡ và quyến rũ, lấn át của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Trong chiếc đầm sáng màu thanh lịch, vợ của Tổng thống Pháp tiếp tục khoe đôi chân rám nắng, khỏe khoắn, đẹp không tỳ vết của mình.

Hóa ra đôi chân vượt tuổi tác của Đệ nhất phu nhân Pháp không chỉ khiến chị em ghen tị, mà giới truyền thông cũng điêu đứng-1

Đệ nhất phu nhân Pháp tỏa sáng trong bữa tiệc tối ngày 25/8.

Nhiều người cho rằng đôi chân quyến rũ của Đệ nhất phu nhân Pháp là vũ khí lợi hại khiến người chồng kém 25 tuổi của bà phải si mê. Ngay cả giới truyền thông cũng phải dành những mỹ từ để ca ngợi đôi chân đẹp hiếm có của Đệ nhất phu nhân Pháp.

Tạp chí American đã từng đăng tải bài báo với tiêu đề "Đôi chân nuột nà của Brigitte Macron chứng minh rằng, ở Pháp, tuổi tác chỉ là một con số", trong khi tờ Express từng đặt tiêu đề "Brigitte Macron tỏa sáng với đôi chân rám nắng" hay "Đệ nhất phu nhân Pháp khoe chân thon trong chiếc váy bạc lộng lẫy tại tiệc tối G7".

Thậm chí nhiều trang báo còn cho hay, một số phụ nữ ám ảnh đôi chân của bà Brigitte Macron đến nỗi họ tìm cách ép mình trong phòng tập để sở hữu đôi chân chuẩn như Đệ nhất phu nhân Pháp.

Dường như biết được lợi thế của mình, bà Brigitte Macron thường xuyên lựa chọn những chiếc đầm qua đầu gối khoe đôi chân một cách khéo léo. Nhờ lợi thế này, Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin hơn khi xuất hiện bên cạnh người chồng trẻ của mình. Một số bài báo cũng cho rằng khoảng cách tuổi tác giữa hai người không làm ảnh hưởng đến tình yêu của họ nhờ vào vũ khí lợi hại của bà. 

Hóa ra đôi chân vượt tuổi tác của Đệ nhất phu nhân Pháp không chỉ khiến chị em ghen tị, mà giới truyền thông cũng điêu đứng-2

Hóa ra đôi chân vượt tuổi tác của Đệ nhất phu nhân Pháp không chỉ khiến chị em ghen tị, mà giới truyền thông cũng điêu đứng-3

Bà Brigitte Macron mới đây cũng đã đi phẫu thuật thẩm mỹ làm trẻ hóa da vào tháng 7 vừa qua và nhận về kết quả vô cùng xứng đáng. Đệ nhất phu nhân Pháp trông trẻ trung, rạng ngời hơn rất nhiều so với trước kia. Chắc chắn bà Brigitte Macron đang cố gắng hết sức để giữ gìn hình ảnh đẹp của một Đệ nhất phu nhân và biến đôi chân của mình là một vũ khí bất khả chiến bại.

Theo Helino


đệ nhất phu nhân

đệ nhất phu nhân Pháp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.