Hoàng gia Anh lần đầu lên tiếng phản hồi trước thông tin Nữ hoàng Anh nghỉ hưu, nhường ngôi cho con trai ở tuổi 95

Thông tin về việc Nữ hoàng Anh sẽ nghỉ hưu ở tuổi 95, nhường ngôi vua cho Thái tử Charles đã gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua.

Thông tin về việc Nữ hoàng Anh sẽ nghỉ hưu ở tuổi 95, nhường ngôi vua cho Thái tử Charles đã gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua.

Gia đình Hoàng gia Anh luôn phải đối mặt với vô số những tin đồn mỗi ngày. Thông thường, họ sẽ lựa chọn cách im lặng trước những tin đồn vô căn cứ. Tuy nhiên, mới đây, đại diện phía hoàng gia đã lên tiếng về tin đồn Nữ hoàng Anh sẽ nghỉ hưu ở tuổi 95, nhường ngôi cho Thái tử Charles.

"Không có kế hoạch cho bất kỳ thay đổi nào khi Nữ hoàng Anh bước sang tuổi 95 hoặc bất kỳ độ tuổi nào khác", phát ngôn viên của Thái tử Charles nói với trang People về tin đồn nghỉ hưu của người đứng đầu hoàng gia.

Sau vụ bê bối của Hoàng rử Andrew liên quan đến việc có quan hệ với trẻ vị thành niên trong quá khứ, Thái tử Charles được cho là người đứng sau thay mặt Nữ hoàng Anh dàn xếp mọi thứ. Ông cũng gánh vác nhiều nhiệm vụ hoàng gia quan trọng thay cho mẹ mình trong thời gian gần đây.

Hoàng gia Anh lần đầu lên tiếng phản hồi trước thông tin Nữ hoàng Anh nghỉ hưu, nhường ngôi cho con trai ở tuổi 95-1
Nữ hoàng Anh sẽ không truyền ngôi cho con trai ở tuổi 95.

Nhiều người tin rằng sinh nhật lần thứ 95 sắp tới của Nữ hoàng trong 2 năm nữa sẽ là thời điểm thích hợp để người đứng đầu hoàng gia nhường ngôi. Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn truyền ngôi râm ran từ lâu, gia đình hoàng gia khẳng định rằng Nữ hoàng Anh không có kế hoạch nghỉ hưu sớm.

Bà hiện là vị vua ở ngôi lâu nhất thế giới còn Thái tử Charles cũng là người chời đợi lên ngai vàng lâu nhất hiện nay. Dù ở tuổi 93 nhưng Nữ hoàng Anh vẫn còn rất minh mẫn. Mới đây, bà đã được nhìn thấy xuất hiện rạng rỡ, thoải mái trong bữa tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo thế giới nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh NATO tổ chức ở Vương quốc Anh.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/hoang-gia-anh-lan-dau-len-tieng-phan-hoi-truoc-thong-tin-nu-hoang-anh-nghi-huu-nhuong-ngoi-cho-con-trai-o-tuoi-95-2220199127358188.htm

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.