Hoàng hậu Suthida gây chú ý với biểu cảm khác lạ khi Hoàng quý phi Thái Lan quỳ rạp dưới chân Quốc vương

Hoàng quý phi Thái Lan đã xuất hiện cùng với các thành viên hoàng gia trong một sự kiện đặc biệt hôm 1/11.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, vào hôm 1/11, Quốc vương cùng các thành viên trong hoàng tộc đã xuất hiện tại Cung điện ở Bangkok để tổ chức lễ cầu phúc. Hoàng hậu Suthida, Hoàng quý phi cùng hai nàng công chúa đều xuất hiện tại sự kiện đặc biệt này.

Quốc vương Thái Lan ngồi trên chiếc xe Rolls Royce cùng Hoàng hậu và hai nàng công chúa di chuyển đến địa điểm diễn ra lễ cầu phúc còn Hoàng quý phi di chuyển bằng một chiếc xe khác. Tại buổi làm lễ, Hoàng quý phi vẫn ngồi ở vị trí khiêm tốn sau hai nàng công chúa, lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu chủ trì và thực hiện lễ cầu phúc.

Hoàng hậu Suthida gây chú ý với biểu cảm khác lạ khi Hoàng quý phi Thái Lan quỳ rạp dưới chân Quốc vương-1Xe chở Quốc vương, Hoàng hậu cùng 2 nàng công chúa.

Hoàng hậu Suthida gây chú ý với biểu cảm khác lạ khi Hoàng quý phi Thái Lan quỳ rạp dưới chân Quốc vương-2Quốc vương và Hoàng hậu vui vẻ chào dân chúng.

Hoàng hậu Suthida gây chú ý với biểu cảm khác lạ khi Hoàng quý phi Thái Lan quỳ rạp dưới chân Quốc vương-3Hoàng quý phi Thái Lan ngồi vị trí phía sau các thành viên hoàng gia.

Trong một số bức hình được truyền thông Thái Lan đăng tải có thể thấy, hai nàng công chúa và Hoàng quý phi Thái Lan đã quỳ rạp dưới chân nhà vua để được ban phước. Trong khi Hoàng hậu Thái Lan ngồi bên cạnh nhà vua, mỉm cười nhìn hai nàng công chúa thì biểu cảm của bà đối với Hoàng quý phi hoàn toàn trái ngược. Bà nhìn đi chỗ khác thay vì dõi theo Quốc vương ban phước cho Hoàng quý phi. 

Trước đó, Hoàng quý phi Thái Lan cũng từng quỳ rạp trước Quốc vương và Hoàng hậu khi bà được sắc phong vào năm ngoái. Vào thời điểm ấy, Hoàng hậu Suthida ngồi nhìn không biểu lộ cảm xúc thay vì nhìn đi chỗ khác.

Hoàng hậu Suthida gây chú ý với biểu cảm khác lạ khi Hoàng quý phi Thái Lan quỳ rạp dưới chân Quốc vương-4Hoàng hậu Suthida nhìn đi chỗ khác khi Hoàng quý phi quỳ rạp trước chân Quốc vương.

Hoàng hậu Suthida gây chú ý với biểu cảm khác lạ khi Hoàng quý phi Thái Lan quỳ rạp dưới chân Quốc vương-5Hành động khác lạ của Hoàng hậu đối với Hoàng quý phi so với 2 nàng công chúa gây chú ý.

Hoàng hậu Suthida gây chú ý với biểu cảm khác lạ khi Hoàng quý phi Thái Lan quỳ rạp dưới chân Quốc vương-6Vào lễ sắc phong năm ngoái, Hoàng hậu nhìn Hoàng quý phi không cảm xúc.

Sau khi buổi lễ kết thúc, các thành viên trong gia đình hoàng gia đã chào hỏi và giao lưu với dân chúng tập trung ở bên ngoài cung điện. Hoàng hậu Suthida đồng hành cùng với Quốc vương, bà khoác tay nhà vua và nở nụ cười thân thiện, rạng rỡ với người dân. Hai công chúa Thái Lan cũng gây chú ý bởi sự gần gũi và nhiệt tình, dù gương mặt đã thấm đẫm mồ hôi nhưng họ vẫn mỉm cười vui vẻ trước sự nồng nhiệt của dân chúng.

Hoàng hậu Suthida gây chú ý với biểu cảm khác lạ khi Hoàng quý phi Thái Lan quỳ rạp dưới chân Quốc vương-7Quốc vương và Hoàng hậu cùng hai nàng công chúa trò chuyện và giao lưu với dân chúng.

Trong khi đó, Hoàng quý phi Thái Lan được trông thấy xuất hiện cùng đoàn tùy tùng của mình và bà cũng giao lưu vui vẻ với người dân. Hoàng quý phi được khen ngợi là duyên dáng trong bộ trang phục màu hồng và rất được lòng người dân Thái Lan. Bà liên tục nhận được những cái nắm tay thân mật và Hoàng quý phi cũng không ngại hòa vào đám đông người hâm mộ chụp ảnh cùng họ.

Hoàng hậu Suthida gây chú ý với biểu cảm khác lạ khi Hoàng quý phi Thái Lan quỳ rạp dưới chân Quốc vương-8Hoàng quý phi Thái Lan nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dân chúng.


Có thể thấy rằng, Hoàng hậu và Hoàng quý phi Thái Lan đều xây dựng hình ảnh đẹp đầy thân thiện trong lòng dân chúng. Hai người phụ nữ đều tránh tiếp xúc với nhau trước truyền thông và họ thực hiện nhiệm vụ riêng rẽ trên cương vị của mình.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoang-hau-suthida-gay-chu-y-voi-bieu-cam-khac-la-khi-hoang-quy-phi-thai-lan-quy-rap-duoi-chan-quoc-vuong-162200211130211495.htm

hoàng gia thái lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.