Hoàng hậu Thái Lan tái xuất bên Quốc vương sau khi thứ phi bị phế truất và rò rỉ thông tin về tình hình hiện tại của Hoàng quý phi

Một ngày sau khi thông tin Hoàng quý phi bị phế truất, Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện trong sự kiện mới nhất.

Một ngày sau khi thông tin Hoàng quý phi bị phế truất, Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện trong sự kiện mới nhất.

Vào chiều ngày 22/10 (giờ địa phương), một ngày sau khi thông báo hủy bỏ mọi tước hiệu và hàm hiệu của Hoàng quý phi được đưa ra, Quốc vương Thái Lan cùng Hoàng hậu Suthida và các thành viên hoàng gia khác tiếp tục thực hiện nghi lễ cúng dường ở hai ngôi đền cổ.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi hoàng gia xuất hiện sau thông báo phế truất Hoàng quý phi vì tội bất trung với nhà vua và âm mưu lật đổ Hoàng hậu. Cặp đôi giữ tâm trạng thoải mái khi thực hiện các nghi lễ trong sự kiện. Hoàng hậu Suthia mặc bộ trang phục truyền thống màu hồng, bà thường xuyên được nhìn thấy mỉm cười vui vẻ khi ngồi cạnh Quốc vương.

Có thể nói, sau khi hậu cung trải qua cơn sóng gió lớn, Quốc vương và Hoàng hậu vẫn xuất hiện với thái độ điềm tĩnh, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ hoàng gia như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhiều người đã đặt ra dấu hỏi lớn cho số phận của bà Sineenat sau khi bị phế truất hiện giờ như thế nào?

Hoàng hậu Thái Lan tái xuất bên Quốc vương sau khi thứ phi bị phế truất và rò rỉ thông tin về tình hình hiện tại của Hoàng quý phi-1

Hoàng hậu Thái Lan tái xuất bên Quốc vương sau khi thứ phi bị phế truất và rò rỉ thông tin về tình hình hiện tại của Hoàng quý phi-2

Hoàng hậu Thái Lan tái xuất bên Quốc vương sau khi thứ phi bị phế truất và rò rỉ thông tin về tình hình hiện tại của Hoàng quý phi-3

Hoàng hậu Thái Lan tái xuất bên Quốc vương sau khi thứ phi bị phế truất và rò rỉ thông tin về tình hình hiện tại của Hoàng quý phi-4

Hoàng hậu Thái Lan tái xuất bên Quốc vương sau khi thứ phi bị phế truất và rò rỉ thông tin về tình hình hiện tại của Hoàng quý phi-5

Cựu phóng viên Reuters, ông Andrew MacGregor Marshall, cho hay bà Koi (tên gọi khác của bà Sineenat) bị hai năm tù giam trong nhà tù riêng của vua Vajiralongkorn tại cung điện Thaweewattana. Không có biện minh pháp lý cho hình phạt này. Thông tin mà ông Andrew được cho là thu thập từ nhiều nguồn tin thân cận của Hoàng gia Thái Lan.

Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nguồn tin chính thống nào lên tiếng xác nhận về tình trạng của bà Sineenat sau khi bị phế bỏ. Trên thực tế, Hoàng gia Thái Lan nổi tiếng là kín kẽ, những thông tin riêng tư về các thành viên hoàng gia cùng những người liên quan đều được giữ bí mật tuyệt đối. Do vậy, chắc chắn trong thời gian sắp tới, bà Sineenat sẽ không được nhắc tên và hình ảnh của bà cũng không được xuất hiện trên truyền thông nữa.

Bà Sineenat là Hoàng quý phi đầu tiên của Thái Lan sau gần 1 thế kỷ nhưng nhanh chóng bị phế truất chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi được sắc phong. Tiểu sử và hơn 60 bức ảnh của bà Sineenat trên trang web hoàng gia cũng bị gỡ bỏ hoàn toàn.

Không ai rõ số phận của bà Sineenat hiện giờ ra sao.

Theo Helino


Quốc vương Thái Lan

hoàng hậu thái lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.