Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan hiếm hoi lộ ảnh mang bầu lần thứ 2, nhan sắc hiện tại khiến ai cũng bất ngờ

Mới đây, hoàng gia Bhutan đã công bố hình ảnh mới nhất của gia đình Quốc vương và nhân vật thu hút sự chú ý nhiều nhất chính là Hoàng hậu Jetsun Pema.

Vào ngày 29/2, Hoàng gia Bhutan đã chia sẻ bức ảnh lịch tháng 3, đó là tấm hình mới nhất của gia đình Quốc vương Bhutan. Theo truyền thống, các thành viên trong gia đình hoàng gia Bhutan sẽ xuất hiện trong những bức ảnh lịch khác nhau của đất nước.

Bức ảnh chụp 3 thành viên gồm Quốc vương và Hoàng hậu Jetsun Pema và con trai đầu lòng của họ. Hoàng tử nhỏ chững chạc ôm lấy một bên chân của vua cha, trong khi Hoàng hậu Bhutan đứng duyên dáng bên cạnh hai cha con.

Đây là lần đầu tiên Hoàng hậu Jetsun Pema lộ diện sau thông báo cô mang thai lần thứ 2 vào cuối năm ngoái. Tấm hình mới nhất cho thấy hoàng hậu khéo léo khoe bụng bầu trong bộ trang phục truyền thống đầy màu sắc.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan hiếm hoi lộ ảnh mang bầu lần thứ 2, nhan sắc hiện tại khiến ai cũng bất ngờ-1
Bức hình mới nhất của gia đình Quốc vương Bhutan.

Nhiều người bày tỏ sự kinh ngạc khi Hoàng hậu vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai và có phần xinh đẹp hơn trước đây khi mang bầu đứa con thứ 2. Thần sắc của cô vô cùng rạng rỡ và tươi tắn. Hiện giới tính của em bé vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng Hoàng hậu sẽ lâm bồn vào mùa xuân năm nay.

Trước đó, khi mang thai người con trai đầu tiên, Hoàng hậu Bhutan cũng hiếm hoi để lộ ảnh mang bầu khi cô cùng Quốc vương chia sẻ bức ảnh hạnh phúc của cả hai người trước ngày lâm bồn. So với bức ảnh trong quá khứ, rõ ràng Hoàng hậu Jetsun Pema giờ đây xinh đẹp hơn và thần thái ngày càng hút hồn. 

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan hiếm hoi lộ ảnh mang bầu lần thứ 2, nhan sắc hiện tại khiến ai cũng bất ngờ-2
Bức ảnh mang bầu trong quá khứ của Hoàng hậu Bhutan.

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoang-hau-van-nguoi-me-bhutan-hiem-hoi-lo-anh-mang-bau-lan-thu-2-nhan-sac-hien-tai-khien-ai-cung-bat-ngo-2220201317110614.htm

Hoàng hậu Bhutan

Bhutan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.