Hoàng tử Harry bị đánh giá là kẻ kiêu ngạo, Meghan còn không bằng con gái của một kẻ giết người

Đó là tuyên bố gây sốc mới nhất của ông Thomas Markle, người cha bị ghẻ lạnh của Meghan.

Đó là tuyên bố gây sốc mới nhất của ông Thomas Markle, người cha bị ghẻ lạnh của Meghan.

Ông Thomas Markle, bố của Meghan, người đã không nói chuyện với con gái của mình suốt 8 tháng qua, một lần nữa lên tiếng khẩn cầu con gái hãy liên lạc với mình trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Trò chuyện với trang The Sun, ông Thomas nói rằng bức tường im lặng giữa ông với Meghan đang khiến cuộc sống của người đàn ông 74 tuổi này trở nên khốn khổ và giống như một cơn ác mộng.

"Hoàng gia và Meghan có thể chấm dứt cơn ác mộng này bằng cách liên lạc với tôi. Tôi là một người cha tốt, tôi không làm gì sai cả. Một kẻ giết 19 người vẫn được con gái đến thăm trong tù. Thật không thể hiểu nổi khi Meghan đối xử với tôi theo cách này", ông Thomas cho hay.

Hoàng tử Harry bị đánh giá là kẻ kiêu ngạo, Meghan còn không bằng con gái của một kẻ giết người-1

Ông Thomas tiếp tục xuất hiện trên truyền thông với phát ngôn gây sốc.

Trong cuộc phỏng vấn riêng với trang The Sun, ông Thomas cũng hy vọng con gái có thể hàn gắn vết rạn nứt với chị dâu Kate khi có tin đồn cả hai mâu thuẫn với nhau vì sự khác biệt trong tính cách. Ông Thomas cho rằng Meghan hiện tại không giống với người con gái mà ông vô cùng yêu quý trước đây. Người đàn ông 74 tuổi rất muốn giúp hai nàng dâu hoàng gia thân thiết với nhau hơn.

Đặc biệt, ông Thomas cũng gửi gắm đến con rể Harry, người ông chưa từng gặp mặt. Ông Thomas cho rằng Hoàng tử Harry là một người kiêu ngạo, ông cảm thấy Công tước xứ Sussex thích ở trên mọi người và cho mình cái quyền nói về người khác.

Ông Thomas cho rằng Hoàng tử Harry nên đối diện trực tiếp với ông và cả hai nên có một cuộc trao đổi thẳng thắn. Ông Thomas muốn con rể hành động một cách mạnh mẽ và thiết thực để hàn gắn mối quan hệ giữa ông với Meghan.

Hoàng tử Harry bị đánh giá là kẻ kiêu ngạo, Meghan còn không bằng con gái của một kẻ giết người-2

Mối quan hệ giữa 3 người vẫn là vấn đề nan giải.

Ông Thomas tuyên bố rằng ông sẽ tiếp tục lên tiếng và thậm chí còn làm mọi chuyện trở nên khủng khiếp hơn nếu như Meghan không liên lạc với ông. Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về động thái mới nhất của ông Thomas.

Theo Helino


Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.