Hoàng tử Harry bị nhà báo kỳ cựu và người dùng mạng chỉ trích là đang dần trở thành “con rối” của Meghan, không còn là chính mình

Thứ năm, 14/03/2019 07:25
Hoàng tử Harry bị đánh giá là đang dần mất đi bản thân mình, trở thành con rối trong tay vợ.

Hoàng tử Harry bị đánh giá là đang dần mất đi bản thân mình, trở thành con rối trong tay vợ.

Vào ngày 6/3, Hoàng tử Harry đã có bài phát biểu trước sự chứng kiến của 12.000 người, tại nhà thi đấu Wembley Arena, London, kỷ niệm ngày WE DAY - sáng kiến toàn cầu khuyến khích giới trẻ thay đổi thế giới theo hướng tích cực. Bài phát biểu của anh bị giới chuyên gia đánh giá không thực tế và mang nhiều ngôn ngữ của Meghan hơn là của Hoàng tử Harry.

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ với Sunday Express rằng Hoàng tử Harry hiện tham gia lớp học thêm về diễn xuất do chính người vợ từng là cựu diễn viên của mình đứng lớp. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang hy vọng sẽ "tối đa hóa chất lượng ngôi sao của hai vợ chồng" bằng cách hỗ trợ Harry mỗi khi anh phải đứng trên sân khấu lớn.

Hoàng tử Harry bị nhà báo kỳ cựu và người dùng mạng chỉ trích là đang dần trở thành con rối” của Meghan, không còn là chính mình-1
Hoàng tử Harry phát biểu trên sân khấu hôm 6/3.

Thay vì vẻ xấu hổ, lo lắng như trước đây, Công tước xứ Sussex được đánh giá là trông tự tin, thoải mái hơn và có thể làm chủ sân khấu, không cần dùng giấy nhớ nhờ sự giúp đỡ của Meghan.

Tuy nhiên, Piers Morgan, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng đã cáo buộc bà bầu 37 tuổi đã viết bài phát biểu cho chồng mình hôm 6/3 vừa qua. Piers Morgan ví Hoàng tử Harry giờ đây giống như một con rối, không có suy nghĩ, chính kiến của riêng mình và phát biểu giống như một con robot đã được lập trình sẵn.

Piers Morgan cho biết ông thích con người trước kia của Hoàng tử Harry hơn là một người đàn ông núp dưới cái bóng của vợ, được Meghan chỉ bảo, dạy dỗ như một người mẹ hơn là một người vợ, một người bạn đời.

Hoàng tử Harry bị nhà báo kỳ cựu và người dùng mạng chỉ trích là đang dần trở thành con rối” của Meghan, không còn là chính mình-2
Nhà báo Piers Morgan.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia cùng đồng tình với quan điểm của nhà báo này. Một số ý kiến cho rằng, Hoàng tử Harry đã dần mất đi vẻ chân thật, dễ gần của mình thay vào đó anh đang dần trở thành con rối của Meghan.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet